HLV người Pháp dự đoán tiền vệ Jack Wilshere tương lai có thể trở thành huấn luyện viên dẫn dắt Pháo thủ thành London.

Arsene Wenger tien doan HLV tuong lai Phao thu - Anh 1

Jack Wilshere thi đấu trong màu áo Bournemouth. Ảnh: Internet.

Hè qua, tài năng 24 tuổi phải rời Emirates đến Bournemouth dưới dạng cho mượn . Thực tế Wilshere không cạnh tranh nổi cho một vị trí chính thức trong đội hình đầy sao hiện tại của Arsenal. Vì thế, ra đi cũng là một phương án tốt cho cầu thủ này.

Dù vậy HLV Arsene Wenger cũng cho biết tuyển thủ người Anh vẫn có thể trở lại CLB để tiếp tục cống hiến cho đội bóng. Ông thầy người Pháp còn nhận xét: “Cậu ấy am hiểu, say mê bóng đá và rất tài năng, vốn dĩ sinh ra để trở thành một cầu thủ xuất sắc.”

Ông Wenger cười nói: Chắc chắn một ngày nào đó cậu ấy sẽ đảm đương vị trí của tôi tại Arsenal.” Wilshere là cầu thủ xuất thân từ lò đạo tạo của Arsenal. Vị HLV này nhìn thấy ở anh tố chất để trở thành một thủ quân, thậm chí nghĩ rằng cậu ta có thể trở thành huấn luyện viên của đội bóng trong tương lai.

Cuối tuần này, tuyển thủ người Anh sẽ có trận đầu tiên chơi cho Bournemouth tại Premier League trong cuộc tiếp đón West Bromwich. Không chỉ riêng HLV Wenger mà các cổ động viên của Pháo thủ đều hy vọng tiền vệ 24 tuổi sẽ tỏa sáng, sớm lấy lại phong độ và trở về Emirates thi đấu.

Minh Hoa - Thể thao Việt Nam | 14:53 10/09/2016