HLV Arsenal, Arsene Wenger không quan tâm về việc Zlatan Ibrahimovic và nhấn mạnh Marcus Rashford mới là nguời gieo giắc nguy hiểm cho Pháo thủ. Arsene Wenger nói gì khi bị coi là 'kẻ thất bại' trước Jose Mourinho? Ibrahimovic bị treo giò, chỉ mình Mourinho lo !? Arsenal xác nhận mất hậu vệ cánh số 1 trong trận gặp Man Utd MU vs Arsenal và những trận đấu không thể bỏ qua cuối tuần này

Arsene Wenger noi ve noi so hai den tu Marcus Rashford - Anh 1

Mùa trước, Marcus Rashford đã lập cú đúp giúp MU đánh bại Arsenal 3-2 tại Old Trafford

Tiền đạo số 1 của Man Utd mùa này, Ibrahimovic sẽ bị treo giò trong trận đấu với Arsenal ở vòng 12 Premier League. Tuy vậy, HLV của Arsenal, Wenger tỏ ra không quá quan tâm về việc này. Ông nhấn mạnh Rashford mới là cầu thủ đã "kết liễu" Pháo thủ ở mùa giải trước.

Thực tế tài năng trẻ người Anh chính là người đã lập cú đúp giúp Man Utd đánh bại Pháo thủ với tỉ số 3-2 ở Old Trafford đầu năm nay. Sau khi Ibrahimovic bị treo giò, Rashford nhiều khả năng sẽ được chơi ở vị trí trung phong cắm yêu thích thay vì phải chạy cánh trái.

Wenger nói: "Cầu thủ đã kết liễu chúng tôi ở mùa giải trước là Rashford".

"Tôi đã xem cậu ấy thi đấu với 1 đội bóng đến từ Đan Mạch (FC Midtjylland) vào giữa tuần trước trận đấu (giữa Man Utd và Arsenal mùa trước). Cậu ấy ghi bàn và tôi nghĩ rằng anh chàng này có thể tạo ra nguy hiểm".

"Khả năng di chuyển và sức mạnh của cậu ấy đều rất tốt. Cậu ấy đã khiến tất cả phải ngạc nhiên".

Kết thúc mùa giải trước, Rashford ghi được 12 bàn thắng cho Man Utd cho dù anh chỉ bắt đầu ra mắt đội 1 vào tháng 2. Mặc dù vậy, dưới thời Mourinho, Rashford bị đẩy ra hành lang cánh, nhường vị trí trung phong cho Ibrahimovic.

(Bongdaso)