Jermaine Jenas tin dùng đã đến lúc huấn luyện viên Arsene Wenger tin dùng tiền đạo Olivier Giroud.

'Arsenal se tot hon voi Olivier Giroud' - Anh 1

Giroud vẫn cần thiết với Arsenal. Ảnh: Internet.

Mùa trước, Olivier Giroud được xem là trung phong số 1 của Arsenal. Còn mùa này, vì chuyên môn, vì chấn thương, tiền đạo người Pháp chỉ có số lần ra sân ít ỏi.

Ngay cả khi Arsenal đang chơi khá tốt ở Premier League để leo cao trên bảng xếp hạng, Jermaine Jenas vẫn tin rằng Pháo thủ lại càng mạnh mẽ hơn nếu Giroud ra sân.

"Tôi vẫn nghĩ rằng Arsenal sẽ tốt hơn với Giroud trong đội hình ," cựu tiền vệ của Tottenham nói với BBC Five Live. "Anh ấy sẽ thu hút sự quan tâm của đối phương khi đá trung phong, để các cầu thủ đá sau đó, như Sanchez, Iwobi, Walcott, Oezil có khoảng trống hoạt động."

Jenas còn cho Arsenal mùa này có một điều kiện cần để vô địch Premier League, đó là chiều sâu đội hình: "Mỗi mùa bóng trước đây, Arsenal luôn có một lo lắng, kiểu như họ sẽ ra sao nếu Coquelin dính chấn thương, hay họ sẽ ra sao nếu Giroud dính chấn thương?

Bây giờ, mọi thứ đã khác hẳn. Tuần trước, Arsenal đã thay đổi trung tâm hàng tiền vệ của họ. Xhaka đã phải nhường chỗ cho Elneny, vị trí của Cazorla được thay thế bởi Couquelin."

Minh Tuấn - Thể thao Việt Nam | 06:09 29/10/2016