HLV Arsene Wenger đã xác nhận rằng Pháo thủ thành London rất muốn có tuyển thủ U21 Pháp - Clement Grenier. Tiền vệ 22 tuổi này hiện đang chơi bóng cho Lyon và được HLV Wenger so sánh như một Nasri mới.

Trả lời Telefoot, Arsene Wenger cho biết: "Chúng tôi đang theo đuổi Clement Grenier. Lối chơi thông minh của cậu ấy đã gây ấn tượng với tôi. Grenier có những phẩm chất rất thú vị. Cậu ấy khiến tôi nhớ tới Nasri."

Thực ra, Arsenal đã để mắt tới Clement Grenier từ kỳ chuyển nhượng mùa đông vào đầu năm. Ở thời điểm đó, HLV Remi Garde của Lyon đã thẳng thừng tuyên bố: "Clement Grenier không phải là cầu thủ để bán. Cậu ấy sẽ là trụ cột của Lyon trong tương và đó là nguyên nhân chúng tôi không bán cầu thủ này bằng bất kì giá nào”.

Trưởng thành từ lò đào tạo trẻ của chính CLB Lyon, Clement Grenier được đôn lên đội hình 1 của đội bóng này từ năm 2008, tức là khi tiền vệ của đội U21 quốc gia Pháp mới 18 tuổi. Ở mùa giải vừa qua, cầu thủ này đã thi đấu cực kỳ ấn tượng và lọt vào "tầm ngắm" của nhiều đội bóng lớn.

Theo Goal