Bản cập nhật mới cho giai đoạn Closed Beta sẽ được bắt đầu hôm 24/4 tuần sau.

Sau nhiều tuần thử nghiệm các tính năng sinh hoạt, đánh quái và khám phá môi trường, với các phản hồi từ người chơi về vấn đề xử lý lỗi khá lạc quan, tiếp đây, XL Games đã quyết định cho cộng đồng game thủ trải nghiệm tính năng công thành ấn tượng.

Tại thị trường Trung Quốc, đại gia Tencent, hãng game chịu trách nhiệm phát hành phiên bản nội địa cũng tuyên bố sẽ tiết lộ ngày bắt đầu giai đoạn thử nghiệm của sản phẩm này hôm 18/4, tại sự kiện thường niên của mình.

Trong khi đó, máy chủ tiếng Anh cũng sản phẩm này vẫn còn là một dấu hỏi lớn.

Hiện tại, ArcheAge được đánh giá sẽ là MMORPG có nhiều khả năng lật đổ sự thống trị của Blade & Soul, trò chơi đang được ưa thích nhất tại xứ sở kim chi. Với bối cảnh kết hợp giữa thần thoại cổ đại của cả phương Đông và phương Tây, game thủ sẽ được du ngoạn trong một thế giới mở rộng lớn, trải nghiệm câu chuyện về 12 vị trưởng lão quyền năng. Các tính năng hỗ trợ như hệ thống sinh hoạt, nghề nghiệp, rèn luyện, làm nhiệm vụ, phương tiện di chuyển... hứa hẹn sẽ mang lại một cảm giác khác biệt so với các trò chơi truyền thống khác.

Bảo Nam