(ĐTTD) Những khách hàng đang sử dụng iPhone 6s bị lỗi tắt nguồn đột ngột có thể liên hệ các cửa hàng Apple Store để được thay thế pin miễn phí.

Thực hư chuyện pin của iPhone 6S

Chào đón iPhone 7, Viễn Thông A giảm giá sốc cho iPhone 6s

iPhone 6s 32GB chính hãng bất ngờ lên kệ tại Việt Nam, giá 16,49 triệu đồng

Ngày hôm nay (21/11), website chính thức của Apple tại khu vực châu Á đã thông báo về việc một số trường hợp iPhone 6s gặp tình trạng tắt nguồn đột ngột trong quá trình sử dụng.

Apple thay pin mien phi cho iPhone 6s bi loi tat nguon - Anh 1

Thông báo xác nhận nguyên nhân của tình trạng trên nằm ở lỗi viên pin trên chiếc điện thoại, và vấn đề chỉ xảy ra trên một số lượng nhỏ iPhone 6s được xuất xưởng trong khoảng thời gian từ tháng 9 đến tháng 10/2015. Apple khuyến nghị những khách hàng sở hữu sản phẩm bị lỗi có thể mang thiết bị đến cửa hàng Apple Store hoặc các trung tâm bảo hành được ủy quyền để được kiểm tra và thay thế pin miễn phí.

Động thái của Apple diễn ra sau khi China Consumers Association, một tổ chức bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tại Trung Quốc, công bố báo cáo về việc một số người dùng iPhone 6s tại nước này gặp phải tình trạng máy bị tắt nguồn đột ngột, thậm chí ngay cả khi còn đến 50% dung lượng pin. Dù thường được xem là một trong những chiếc điện thoại tốt nhất thế giới, nhưng trên thực tế iPhone vẫn thường phát sinh những lỗi nhỏ gây khó chịu cho người dùng. Một báo cáo mới đây của Blannco Technology Group cho biết có đến 62% thiết bị iPhone và iPad gặp lỗi trong quá trình sử dụng , trong khi con số này với các thiết bị Android chỉ khoảng khoảng 47%.

Trúc Phong

Tham khảo: Phone Arena