Trước đây, một số nguồn tin cho rằng Apple sẽ bán ra các tai nghe không dây (tối ưu cho iPhone 7) AirPors vào khoảng ngày 18 hoặc 19 tháng 11. Tuy nhiên điều này dường như không còn đúng.

Apple se ban tai nghe AirPods tu thang 12 voi so luong han che - Anh 1

Theo hãng nghiên cứu Barclay, tai nghe mới sẽ chỉ có thể hiện diện trên quầy bán lẻ sớm nhất là từ tháng 12 với số lượng khá hạn chế. Đây là kết luận đưa ra sau những thông tin về việc Apple đang gặp khó khăn trong việc quản lý các kênh cung cấp sản phẩm - cụ thể là tìm cách giảm giá đơn hàng có số lượng lớn nhằm cắt giảm chi phí linh kiện.

Cũng theo hãng phân tích nói trên, do số lượng bán ra ban đầu rất hạn chế nên người dùng không thể trông đợi vào các đợt giảm giá mùa mua sắm cuối năm - đặc biệt là dịp "Ngày thứ Sáu đen tối (Black Friday)".

Với kết nối không dây và thiết kế độc đáo, AirPods hiện vẫn được kì vọng sẽ là bạn đồng hành lý tưởng của iPhone 7 - mẫu điện thoại vốn đã loại bỏ cổng cắm âm thanh 3.5mm truyền thống. Đây là sản phẩm được giới thiệu cùng trong sự kiện hồi tháng 9 của Apple - song song với Apple Watch 2 và iPhone 7. Tuy nhiên, tới nay người dùng vẫn chưa thể tiếp cận AirPods dù Apple ban đầu lên lịch bán ra từ tháng 10/2017.

Hoàng Linh