Nguồn tin từ các nhân viên Apple cho biết, một chương trình mới có tên Orchard sắp ra đời, nhằm tìm kiếm các tài năng marketing tiếp theo.

Apple mo chuong trinh tim kiem tai nang marketing - Anh 1

Làm việc tại Apple là niềm mơ ước của nhiều người.

Trên trang việc làm của mình, Apple cho biết chương trình Orchard sẽ tuyển dụng 10 người. Trong đó, có 4 giám đốc nghệ thuật, 4 copywriter và 2 chuyên gia kế hoạch chiến lược. Chương trình sẽ kéo dài 6 tháng và trao cho người tham gia cơ hội làm việc và trưởng thành cùng với đội ngũ truyền thông marketing của Apple. Orchad hướng đến những người có từ 0 – 3 năm kinh nghiệm.

Mục tiêu của chương trình, theo người khổng lồ công nghệ , là “vì sự học hỏi lẫn nhau và vì sự trưởng thành của thế hệ sáng tạo tiếp theo của Apple”. Người tham gia Orchard sẽ được học hỏi nhiều từ nhân viên của Apple và trực tiếp làm việc cho các dự án Apple. Ngoài ra, họ cũng sẽ được giao lưu, làm việc với lãnh đạo các bộ phận khác của Apple như một cơ hội mở rộng.

Nếu muốn tham gia, bạn phải nộp một thư xin việc, CV và các công trình thiết kế, quảng cáo hay marketing cho thấy “tài năng hoặc niềm đam mê với truyền thông”. Hồ sơ sẽ được nhận từ 3/10 đến 4/11. Một hội đồng tuyển dụng sẽ xem xét hồ sơ và kiểm tra ứng viên qua FaceTime. Tháng 12, các ứng viên lọt vào vòng tuyển chọn cuối cùng sẽ bay tới trụ sở tại Cupertino của Apple để phỏng vấn mặt đối mặt. Người trúng tuyển sẽ gia nhập công ty từ 16/1 đến 25/8/2017 với mức lương cạnh tranh và có thể được bố trí lại công việc khi chương trình kết thúc.

Đây không phải là lần đầu tiên Apple tạo ra một sân chơi nhằm tạo điều kiện cho thế hệ tương lai của Apple. Năm 2011, Apple cũng đã có chương trình Apple University, một chương trình nội bộ để dạy nhân viên mới về kỹ năng quản trị và tiếp cận, giải quyết các vấn đề.

Anh Thư theo Macrumors