Dải màn hình OLED cảm ứng sẽ thay thế các phím chức năng sẽ được đặt ở vị trí nút nguồn cũ.

Apple lo dien hinh anh MacBook co man hinh OLED phu va TouchID - Anh 1

Mẫu MacBook Pro có diện mạo dường như không thay đổi so với mẫu cũ - Ảnh Macrumors

Theo trang Macrumors, hôm qua 25/10, Apple đã vô tình để lộ mẫu MacBook Pro mới sau khi phát hành phiên bản hệ điều hành MacOS Sierra 10.12.1. Những hình ảnh của model mới này để minh chứng cho tin đồn về bảng điều khiển màn hình cảm ứng OLED và tính năng thanh toán Apple Pay thông qua TouchID.

Theo đó, toàn bộ phím chức năng ở trên bàn phím được thay thế bằng màn hình OLED cảm ứng và phần hiển thị này sẽ thay thế một phần thanh công cụ trong hệ điều hành cũng như điều khiển một số tính năng. Cảm biến vân tay Touch ID nằm ở vị trí của nút nguồn cũ.

Apple lo dien hinh anh MacBook co man hinh OLED phu va TouchID - Anh 2

TouchID nằm ở vị trí nút nguồn cũ - Ảnh: Macrumors

Tuy nhiên, bảng điều khiển OLED, MacBook Pro mới lại có nhiều nét tương đồng với dòng sản phẩm cũ. Bàn phím chiclet với kích thước đầy đủ nhưng có thêm hệ thống loa hai bên. Máy được cho là giảm độ mỏng cũng như trọng lượng so với bản cũ nhờ đổi thiết kế bản lề cũng như cơ chế bàn phím.

Sự kiện giới thiệu sản phẩm mới của Apple sẽ diễn ra tại trụ sở chính ở Cupertino, California (Mỹ) vào 10h sáng (giờ địa phương) tức 0h giờ ngày 28/10 (giờ Việt Nam). Những sản phẩm mới sẽ ra mắt nhiều khả năng bao gồm hai mẫu MacBook Pro mới (màn hình 13 và 15 inch) cùng một mẫu MacBook 13 inch siêu mỏng.

Theo Macrumors

Trung Dũng