Ngày 23/10, một người hâm mộ Michael Jackson (giấu tên) đã rao bán trong chỗ thân quen bộ áo vest của Micheal với giá 2,4 triệu USD (ảnh).

Ao vest cua Vua nhac pop Michael rao ban voi gia 2,1 trieu USD - Anh 1

Được biết, nhân tưởng niệm 3 năm ngày Vua nhạc pop Michael qua đời vì dùng thuốc quá liều (25/6/2009-25/6/2011), công ty bán đấu giá Julien Auctions Beverly Hills do Darren Julien làm chủ tịch kiêm giám đốc điều hành, đã mở cuộc bán đấu giá chiếc áo vest bằng da màu đỏ viền đen của Jackson để lấy tiền giúp trẻ em nghèo trên thế giới, thông qua Quỹ Michael Jackson’s Bengal mà nữ nghệ sĩ Tippi Hedren là thành viên rất tích cực.

Áo do nhà thiết kế nổi tiếng Deborah Nadoolman Landis vẽ kiểu và may năm 2006 khi Michael thực hiện video Phim giật gân (Thriller) bán được hàng trăm triệu bản trên hoàn cầu. Giá khởi điểm của áo là 200.000 USD. Người mua với cái giá siêu đắt 1,8 triệu USD là một kẻ hâm mộ Michael sống ở Austin bang Texas (Mỹ). Được biết, chiếc áo vest trước đây Michael mặc rất nhiều lần khi trình diễn trước công chúng, vào đầu tháng 4/2013, có người hâm mộ Michael đã trả chiếc áo vest này 2,1 triệu USD nhưng ông không chịu, nay không hiểu sao ông ta lại rao bán.

Khánh Phương

Ao vest cua Vua nhac pop Michael rao ban voi gia 2,1 trieu USD - Anh 2