Mới đây trên trang thể thao Sky, tiền đạo tuyển Pháp đang chơi cho Atletico Madrid đã gây bất ngờ phấn kích cho người hâm mộ Quỷ đỏ khi tuyên bố muốn sát cánh cùng người đồng đội Paul Pogba.

Antoine Griezmann muon gia nhap M.U - Anh 1

Phát biểu của Antoine Griezmann đã khiến các fan M.U không khỏi vui mừng bởi tiền đạo người Pháp là một trong những cái tên nằm trong tầm ngắm của đội bóng chủ sân Old Trafford từ rất lâu.

Thậm chí, đội bóng giàu thành tích nhất nước Anh sẵn sàng gửi lời đề nghị trị giá 80 triệu bảng đến Atletico Madrid để đưa Griezmann cập bến Old Trafford ngay trong mùa Đông này.

Như để đáp lại tấm thịnh tình của ban lãnh đạo Quỷ đỏ, mới đây đích thân Griezmann đã lên tiếng khẳng định, anh muốn sát cánh bên cạnh người đồng đội ở đội tuyển Pháp, Paul Pogba vào một ngày không xa.

Antoine Griezmann muon gia nhap M.U - Anh 2

Griezmann và Pogba trong màu áo tuyển Pháp

"Tôi luôn hỏi Pogba về Manchester United. Theo tôi, Man United là một đội bóng lớn với cơ sở vật chất tuyệt vời".

"Ngoài ra, tôi cũng trò chuyện với Pogba về một số cầu thủ của Man United, về cách huấn luyện của huấn luyện viên Jose Mourinho. Tôi nghĩ, sẽ thật tuyệt vời nếu như được chơi cạnh cậu ấy (Pogba) vào một ngày không xa".

Trên trang cá nhân, Griezmann đã đăng tải một số hình ảnh tập luyện cùng với Pogba như là một dấu hiệu của tình bạn của họ.

Tiền đạo 25 tuổi chia sẻ một bức ảnh của mình và của người đồng hương Pogba trên Twitter vào hôm thứ ba. Trong bức ảnh cho thấy họ ngồi trên xe golf và Griezmann viết chú thích: "Cuối ngày, chúng tôi quay trở lại lâu đài".

Antoine Griezmann muon gia nhap M.U - Anh 3

Bức ảnh được Griezmann chia sẻ trên Twitter. Cặp đôi hiện đang làm nhiệm vụ quốc tế với nhau ở vòng loại World Cup.

Không rõ ý định của Griezmann là như thế nào nhưng rõ ràng, với những phát biểu như vậy, tiền đạo người Pháp chắc chắn có ý tìm hiểu về Man United. Đừng ngạc nhiên nếu như một ngày không xa chúng ta được nhìn thấy Griezmann và Pogba chiến đấu chung một màu áo: Manchester United.

Hoàng Lưu