Antonio Donnarumma khẳng định em trai mình là thủ thành Gianluigi Donnarumma, sẽ không bao giờ đầu quân cho Juventus.

Anh trai khang dinh Donnarumma khong bao gio den Juventus - Anh 1

Donnarumma hoàn toàn không quan tâm đến Juventus

Gianluigi Donnarumma hiện đang là một trong những tài năng trẻ được săn đón gắt gao nhất tại châu Âu vào thời điểm này. Năm nay mới 17 tuổi nhưng Donnarumma đã nhanh chóng cho thấy được tài năng của mình với việc chiếm luôn một suất bắt chính tại Milan (đang giữ kỷ lục là thủ môn trẻ nhất trong lịch sử Serie A có tên trong đội hình xuất phát).

Donnarumma đang nhận được rất nhiều đánh giá cao từ giới chuyên môn, và người ta tin rằng chỉ trong vài năm nữa thì Donnarumma sẽ sớm thay thế luôn vị trí của người đàn anh Gianluigi Buffon cả trong màu áo tuyển Italia.

Tài năng của Gianluigi Buffon

Tuy nhiên không chỉ dừng lại ở đó, khi Juventus cũng đã bắt đầu có kế hoạch đưa Donnarumma về Turin để thay thế dần cho Buffon trong mùa giải năm sau. Mặc dù vậy, có lẽ kế hoạch của Bà Đầm Già sẽ gặp không ít khó khăn vì theo tiết lộ của Antonio Donnarumma, Gianluigi hoàn toàn không có bất cứ tình cảm gì dành cho Juventus:

"Tôi có thể chắc chắn là Gianluigi sẽ chẳng bao giờ đầu quân cho Juventus," Antonio chia sẻ. "Thằng bé không có bất cứ lý do gì để rời Milan cả. Ngay cả khi chơi điện tử, đội bóng mà nó sử dụng vẫn luôn là Milan."

"Tôi biết rõ Gianluigi nghĩ gì. Thằng bé sẽ không rời Milan. Thằng bé yêu quý màu áo của Rossoneri và sẽ luôn là một Milanista." - Antonio khẳng định về tương lai của người em trai.

Tài năng của Gianluigi Donnarumma

Xú - Thể thao Việt Nam | 15:55 24/11/2016

Tin liên quan

Anh trai khang dinh Donnarumma khong bao gio den Juventus - Anh 2

Conte nhắn nhủ Juventus: "Hãy tập trung cho Champions League"

Anh trai khang dinh Donnarumma khong bao gio den Juventus - Anh 3

Nóng: Quá trình bán lại AC Milan gặp rắc rối

Anh trai khang dinh Donnarumma khong bao gio den Juventus - Anh 4

ĐHTB Serie A vòng 13: Sắc xanh tràn ngập

Anh trai khang dinh Donnarumma khong bao gio den Juventus - Anh 5

Từ chối Serie A, Lucas Perez quyết bám trụ ở Arsenal