ICTnews – Có tới 2 người trong gia đình Mark Zuckerberg sẽ làm việc cho Google – đối thủ sừng sỏ của mạng xã hội Facebook.

Arielle Zuckerberg

Arielle Zuckerberg – em gái Zuck và Harry Schmidt – chồng của Donna Zuckerberg, chị gái của Zuck đều sẽ chính thức trở thành nhân viên của Google trong tuần này. Đó chính là vì Google đã mua lại doanh nghiệp trẻ Wildfire Interactive chuyên về quảng cáo trên mạng xã hội với giá 250 triệu USD. Arielle chính là quản lí sản phẩm, còn Harry là chiến lược gia sản phẩm tại Wildfire.

Harry Schmidt

Chị cả Randi Zuckerberg chúc mừng em gái trên Twitter: “Chúc mừng Wildfire! Như vậy chính thức có nhiều thành viên trong gia đình Zuckerberg làm việc cho Google hơn Facebook. Thật kinh khủng ;)”.

Năm ngoái, Randi cũng từng rời bỏ Facebook để lập công ty truyền thông riêng của mình. Hồi tháng 4 năm nay, cô tuyên bố kế hoạch hợp tác với kênh truyền hình Bravo thực hiện loạt chương trình thực tế về các doanh nhân của thung lũng Silicon.

Việc có tới 2 thành viên trong gia đình Zuckerberg làm việc cho Google khiến nhiều người bất ngờ vì hiện nay cả Facebook và Google đều cạnh tranh rất khốc liệt trong lĩnh vực mạng xã hội.

Du Lam

Tổng hợp