(Phunutoday)-Sở hữu gương mặt ưa nhìn, Thùy Trang - Top 4 Vietnam's Next Top Model 2011 hiện đang đại diện cho người mẫu Việt Nam dự thi Asia's Next Top Model tổ chức tại Singapore. Mỗi lần xuất hiện Thùy Trang gây ấn tượng bởi thân hình sexy quyến rũ.

Sau Vietnams Next Top Model, Thùy Trang tích cực rèn luyện và tích lũy kinh nghiệm, chờ cơ hội tỏa sáng ở môi trường quốc tế.

Trong mùa đầu tiên cuộc thi Asia’s Next Top Model được tổ chức, Thùy Trang là thí sinh duy nhất của Việt Nam được tham dự các vòng thi tổ chức tại Singapore.

Trong vòng sơ tuyển tại Singapore, ngoài việc thể hiện tiềm năng và tố chất của một người mẫu chuyên nghiệp, Thùy Trang và các thí sinh còn phải chứng tỏ bản lĩnh, cá tính khi đứng trước các vị giám khảo khó tính.

Tốt nghiệp ngành kế toán - kiểm toán nhưng con đường Trang đi lại rẽ sang nghiệp người mẫu kể từ khi cô tham dự cuộc thi Vietnam’s Next Top Model

Một cô gái từ Dak Lak lên Sài Gòn mang theo ước vọng của ba mẹ là trở thành một nhân viên văn phòng, có cuộc sống ổn định. Tuy nhiên, khát khao cháy bỏng muốn trở thành người mẫu khiến cô gái này… âm thầm đổi hướng.

Sau khi tốt nghiệp ngành kế toán - kiểm toán để yên lòng bố mẹ, cô đã đăng ký thi Vietnam’s Next Top Model và về thứ 4 trong cuộc chơi này. Kể từ đây,Trang đã dấn thân vào con đường trở thành người mẫu, vạch rõ cho mình những kế hoạch để trở thành một người mẫu nổi tiếng.

Với nỗ lực của mình, đại diện Việt Nam đã giành được tấm vé bước vào Ngôi nhà chung (Cast house) tại Asia’s Next Top Model 2012.

Cũng như tại Vietnam’s Next Top Model, nữ người mẫu sẽ bắt đầu cuộc sống tập thể với những cô gái khác đến từ các quốc gia khác trong khu vực châu Á như Hàn Quốc, Indonesia, Singapore, Malaysia… và cảm nhận sự giao thoa thú vị giữa các nền văn hóa.

Bước ra từ Vietnam’s Next Top Model 2011 chưa lâu, Thùy Trang được kỳ vọng sẽ gặt hái thành công trong cuộc thi khu vực như Asia’s Next Top Model 2012. Đây sẽ là bước tiến quan trọng đánh dấu sự trưởng thành của Thùy Trang trong nghề người mẫu.

Một lợi thế rất lớn của Thùy Trang đó là cô luôn nắm bắt tốt ý tưởng và luôn thể hiện ngôn ngữ hình thể một cách ấn tượng.

Thùy Trang có chiều cao khá lý tưởng 1m77 và gương mặt góc cạnh đầy cá tính.

Bước ra khỏi cuộc thi, cô trở thành cái tên được khá nhiều thương hiệu, tạp chí thời trang lớn... săn đón.

Thùy Trang cũng là một cái tên thường xuyên xuất hiện trên báo chí.