(Ngoisao.vn) - Chuyện tình đồng giới của Quán quân Project Runway 2014 Lý Giám Tiền và bạn trai khiến người hâm mộ rất quan tâm.

Với tài năng đáng ngưỡng mộ, Lý Giám Tiền đã giành chiến thắng đầy thuyết phục ngôi vị Quán quân Project Runway Vietnam 2014. Ngay sau khi đăng quang, anh được nhiều người rất quan tâm về đời sống cá nhân... Được biết, Quán quân Project Runway Vietnam 2014 Lý Giám Tiền là người đồng tính và không ngại công khai tình cảm đồng giới của con trai.

Lý Giám Tiền và bạn trai đã sống với nhau được hơn 3 năm. Hai người cũng từng vượt qua nhiều sóng gió và rào cản gia đình, xã hội khắt nghiệt để đến với nhau cũng như sống thật với chính mình.

Ngay sau đêm Lý Giám Tiền đăng quang Quán quân Project Runway Vietnam 2014, trên trang cá nhân, bạn trai của anh có nickname Tata cũng bày tỏ lời cảm xúc: "Bây giờ có quá nhiều điều muốn nói. Chẳng biết phải diễn tả hết như thế nào. Những thử thách đã khép lại, con đường mới đã mở ra. Không có gì hạnh phúc và cảm xúc vỡ òa bằng khi thấy em thành công. Ngủ 1 giấc và sáng mai sẽ lại bên cạnh em".

Cùng điểm lại những hình ảnh mặn nồng trong cuộc tình của Lý Giám Tiền và bạn trai:

Không ngại trao nhau nụ hôn.

Hai người rất tình cảm mặn nồng.

Luôn dính với nhau như sam trong những lần đi chơi với bạn bè.