(Công lý) - Trấn Thành và Hariwon tình cảm trong buổi ra mắt bộ phim ; Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ nỗi khắc khoải trong đêm mưa; Xuân Bắc diện đồ đông trong tiết trời mùa hè...

Anh hot sao Viet ngay 14/4: Tran Thanh va Hariwon tinh cam trong le ra mat phim - Anh 1

Trấn Thành và Hariwon tình cảm trong buổi ra mắt bộ phim "Bệnh viện ma". Đây cũng là lần đầu tiên Hariwon diện bộ đầm gợi cảm đi bên người yêu Trấn Thành.

Anh hot sao Viet ngay 14/4: Tran Thanh va Hariwon tinh cam trong le ra mat phim - Anh 2

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ nỗi niềm khắc khoải trong một đêm mưa gió. "Có lẽ mưa là một trong những Đề tài lãng mạn đối với các nhạc sỹ , thi sỹ... Nhất là ca sỹ và ....ca lẻ. Ai trong chúng ta cũng có kỉ niệm với những cơn mưa .... Cách đây 14 năm khi mình lang thang ngoài mưa thì có một người nhắn tin rằng : Hãy tưởng tượng người ấy là mưa đi! Để H thấy ....người đó bên cạnh H ngay lúc này....."

Anh hot sao Viet ngay 14/4: Tran Thanh va Hariwon tinh cam trong le ra mat phim - Anh 3

Xuân Bắc diện áo mùa đông trong thời tiết hè. Tạo dáng với can bia bên cạnh là MC quen thuộc của chương trình thời sự của Đài truyền hình Việt Nam Nguyễn Hoài Anh. "Có cô em tặng cái áo- đúng màu mình thích (áo mua từ mùa đông) thế mà hôm nay mới chịu đến lấy. Haizz. Bắt mặc luôn mặc dù ko liên quan đến thời tiết..."

Anh hot sao Viet ngay 14/4: Tran Thanh va Hariwon tinh cam trong le ra mat phim - Anh 4

Đoan Trang hào hứng với một ngày "ăn chơi cháy túi". "Một ngày rã rời đã đời ăn uống sắm sửa.." Bên cạnh cô là cậu em trai người đã sáng tác ca khúc: "khúc hát mặt trời" trong bộ phim cùng tên được nhiều bạn trẻ yêu thích.

Anh hot sao Viet ngay 14/4: Tran Thanh va Hariwon tinh cam trong le ra mat phim - Anh 5

Ngọc Trinh diện đồ gợi cảm trong buổi họp báo phim "Vòng eo 56" tại Hà Nội.