Đọc bài của Hiếu Lê mà tôi (một thằng đàn ông đã ly hôn và hiện một mình đang nuôi 2 con) không thể nào ngờ được sự trác táng, hám sắc của anh đã gây ra nông nổi này. Vậy anh còn trách ai? Sao anh tham lam quá vậy?

Tiêu đề: Chấm dứt sự bôi bác phụ nữ
Người gửi: PTDung
Ngày gửi: 3/24/2012 10:02:31 AM

Anh đã đồng ý, thỏa thuận trong cuộc chơi này mà lại còn trách móc người phụ nữ kia. Có bất công cho họ không? Bây giờ đặt trường hợp ngược lại: người phụ nữ kia nếu không tố cáo, dọa dẫm anh thì trong lòng anh sẽ suy nghĩ cái gì? Hay là sự thỏa mãn, cao ngạo, khinh rẻ những người phụ nữ đó? Rồi "chém gió" với các bạn bè của anh. Người phụ nữ đau khổ đó dù gì cũng có thân phận của họ chứ, đâu phải là cái toilet cho anh muốn giải quyết lúc nào cũng được.

Nói gì đi nữa các anh chê bai những "người phụ nữ" như vậy trên diễn đàn này từ trước tới giờ, nếu công tâm nhìn lại, là do các anh hoàn toàn tự nguyện và thỏa thuận cuộc chơi.Thời gian cuộc chơi là tương đối dài, đủ để cho các anh tỉnh táo. Vậy mà:thất bại/đổ vỡ thì trách móc, bôi bác phụ nữ; còn sung sướng thỏa mãn thì không thấy các anh không nói? Là người có lòng tự trọng nên chấm dứt bôi bác những người phụ nữ có thân phận như vậy.

Kính mong BBT biên tập lại giùm. Cám ơn.