Hàng loạt những bức ảnh được chụp tại hiện trường cô gái gốc Việt Truong Thi Ngoc Anh tử vong sau khi rơi từ tầng 6 chung cư Woodlands, Singapore đã được hai nhật báo Shin Min Daily News và Lianhe Wanbao công bố.

Các bức ảnh cho thấy, khung cảnh hỗn loạn xảy ra tại hiện trường. Ngoài vết máu của nạn nhân, quần áo, vật dụng cá nhân bao gồm túi xách màu đen, điện thoại di động màu hồng cũng được tìm thấy.

Trong các tấm hình còn chụp lại cảnh một người đàn ông khoảng 30 tuổi sống trên tầng 6 của tòa chung cư Woodlands bị các nhân viên điều tra vây quanh thẩm vấn. Chính người này đã dẫn cảnh sát đi tìm các chứng cứ ở những thùng rác tại khu Blk 960C trong khuôn viên chung cư.

Khi cảnh sát khám xét hiện trường tại tòa nhà tầng 6, cửa sổ phòng bị mở tung và có những dấu vết đáng ngờ trên khung cửa sổ.

Đây là những bức ảnh được chụp tại hiện trường vụ việc:

Cảnh sát và người dân đang tập trung tại hiện trường vụ việc.

Tòa nhà chung cư Woodlands nơi cô gái gốc Việt Truong Thi Ngoc Anh bị rơi.

Vết máu và quần áo của nạn nhân.

Áo ngực và áo ngoài của nạn nhân tại hiện trường.

Các nhân viên điều tra và người dân tại hiện trường.

Túi xách màu đen của nạn nhân.

Nhân viên điều tra đang kiểm tra các giấy tờ trong túi xách.

Người đàn ông 30 tuổi sống tại tầng 6 đang bị thẩm vấn.

Người này đang dẫn nhân viên điều tra tìm chứng cứ tại thùng rác.

Cửa số ngôi nhà tầng 6 nơi nạn nhân bị rơi xuống.

Theo Shin Min Daily News và Lianhe Wanbao, nạn nhân bị rơi vào khoảng 2h sáng qua (1/11). Truong Thi Ngoc Anh không phải là cư dân sinh sống tại tòa nhà này. Một nhân chứng tên Lee, sống tại tầng 14 cho biết, bà nghe thấy tiếng va đập rất lớn: “Dù đang xem phim trên di động và có đeo tai nghe nhưng vẫn nhe thấy tiếng động đó, đủ biết nó lớn cỡ nào”.

Riêng tờ Shin Min Daily News tiết lộ, Ngoc Anh có thể là một gái bán dâm. Còn theo Lianhe Wanbao, người đàn ông sống bị thẩm vấn vốn độc thân và thường đưa nhiều phụ nữ về nhà vào nửa đêm. Các cô gái “qua đêm” với người này thường còn rất trẻ, tới từ Philippines hoặc Trung Quốc.

Các tin bài khác:
Bánh mỳ Việt thành 'điểm nhấn' ở ngày hội văn hóa Đức