Bạn trai của quán quân Project Runway có biệt danh là Tata Bin và sở hữu vẻ đẹp điển trai theo phong cách thư sinh.

Lý Giám Tiền và Tata Bin bắt đầu yêu nhau từ tháng 4/2010.

Thời gian đầu công khai tình cảm, cả hai không nhận được sự ủng hộ của gia đình. Đặc biệt, phía gia đình Tata Bin phản đối mối quan hệ của cặp đôi khá kịch liệt.

Tuy nhiên, quyết tâm tới với nhau, cặp đôi không ngại dọn ra ngoài sống chung. Đã có khoảng thời gian Lý Giám Tiền và Tata Bin phải bán hết đồ đạc cá nhân để có tiền chi trả các sinh hoạt phí.

Sau một thời gian dài thuyết phục, Lý Giám Tiền và người yêu đã nhận được sự đồng thuận từ gia đình. Hiện tại, quán quân Project Runway đang sống chung với gia đình người yêu đồng giới.

Người yêu Lý Giám Tiền sở hữu vẻ ngoài điển trai và rất thư sinh. Anh thường xuyên đứng sau lưng và ủng hộ Lý Giám Tiền trong suốt quá trình của cuộc thi Project Runway.

Trong giây phút Lý Giám Tiền đăng quang, Tata Bin không kiềm chế được cảm xúc. Anh òa khóc khi biết tin người yêu đồng giới được giải thưởng 500 triệu.

Không muốn nói nhiều về chuyện tình cảm, Lý Giám Tiền chia sẻ khá đơn giản: "Tôi không ngại dư luận. Mọi người có thể nhận xét về tôi, những sản phẩm tôi làm. Chuyện giới tính không quan trọng với tôi. Tôi quan tâm đến sản phẩm thời trang hơn cả. Nếu mọi người có đánh giá thế nào đi chăng nữa, tôi cũng không để tâm".

Trong quá trình tham gia cuộc thi Project Runway, Lý Giám Tiền cũng vướng vào nghi án yêu đồng giới một thí sinh khác là Nguyên Phong. Hai NTK trẻ này có không ít cử chỉ thân thiết và thường xuyên kề vai sát cánh trong những hoạt động ở ngôi nhà chung cũng như ở các thử thách của cuộc thi.

Lý Giám Tiền và Nguyên Phong cũng bị tố sử dụng tiền riêng để mua thêm nguyên vật liệu trong một thử thách. Tuy nhiên, cả hai chưa bao giờ lên tiếng nói về mối quan hệ với người còn lại. Không ít khán giả cho rằng mối quan hệ của cặp đôi chỉ là cách để PR của nhà sản xuất chương trình Project Runway 2014 mà thôi.

Hạo Nhiên