Mới đây, những hình ảnh độc đáo về màn bay lượn của mèo con do nhiếp ảnh gia Seth Casteel thực hiện đã gây được tiếng vang lớn.

Anh doc ve man bay luon cua nhung chu meo con - Anh 1

Seth Casteel, nhiếp ảnh gia động vật nổi tiếng với những hình ảnh sáng tạo mới đây đã quay trở lại với một dự án nhiếp ảnh mới tràn đầy cảm hứng. Trong dự án này, Seth Casteel ghi lại những khoảnh khắc độc đáo về màn bay lượn của mèo con. (Nguồn Bored Panda)

Anh doc ve man bay luon cua nhung chu meo con - Anh 2

Được biết, dự án nhiếp ảnh này của Seth Casteel là nhằm giúp đỡ những tổ chức, trung tâm cứu hộ trong việc kêu gọi mọi người hãy yêu thương động vật và nhận nuôi những động vật mồ côi, cơ nhỡ. (Nguồn Bored Panda)

Anh doc ve man bay luon cua nhung chu meo con - Anh 3

Toàn bộ những người mẫu động vật trong các bức ảnh của Seth Casteel đều là những con mèo con mồ côi và chúng đang rất cần sự giúp đỡ của con người. (Nguồn Bored Panda)

Anh doc ve man bay luon cua nhung chu meo con - Anh 4

Seth Casteel kêu gọi mọi người nhận nuôi và yêu thương những con mèo, giúp đỡ trung tâm cứu hộ giảm đi sự quá tải và ngăn chặn tình trạng những động vật đáng yêu này sẽ phải nhận cái chết nhân đạo đầy bi thảm. (Nguồn Bored Panda)

Anh doc ve man bay luon cua nhung chu meo con - Anh 5

Theo lời chia sẻ của nhiếp ảnh gia Seth Casteel, hãy nhận nuôi ít nhất hai con mèo vì chúng là loài động vật xã hội. (Nguồn Bored Panda)

Anh doc ve man bay luon cua nhung chu meo con - Anh 6

Hơn nữa, những con mèo cũng không đòi hỏi phải chăm sóc hay thức ăn quá khắt khe, chúng hoàn toàn có thể thích ứng với con người. (Nguồn Bored Panda)

Anh doc ve man bay luon cua nhung chu meo con - Anh 7

Điều mà những con mèo cần nhất đó là sự quan tâm, yêu thương của chủ nhân. Chúng cần được vuốt ve hàng ngày để có thể khỏe mạnh và hạnh phúc. (Nguồn Bored Panda)

Anh doc ve man bay luon cua nhung chu meo con - Anh 8

Ngược lại, những con mèo cũng sẽ giúp chủ nhân có những giây phút yên bình trong cuộc sống, chữa lành những vết thương tâm hồn của chủ nhân, giúp chủ nhân tự tin hơn, bớt chán nản hơn. (Nguồn Bored Panda)

Anh doc ve man bay luon cua nhung chu meo con - Anh 9

Qua ống kính của nhiếp ảnh gia Seth Casteel, những con mèo con hoàn toàn rũ bỏ hình ảnh cô đơn, tội nghiệp. (Nguồn Bored Panda)

Anh doc ve man bay luon cua nhung chu meo con - Anh 10

Chúng thể hiện đúng như bản thân mình, hồn nhiên, vui tươi, đầy mong mỏi khám phá thế giới. (Nguồn Bored Panda)

Anh doc ve man bay luon cua nhung chu meo con - Anh 11

Trong một shot hình của Seth Casteel, chú mèo con lông vàng này giống hệt như siêu nhân đang bay lượn tự do trên bầu trời. (Nguồn Bored Panda)