Tạp chí People (Mỹ), Hello (Anh) từng hợp tác để trả giá kỷ lục - 14 triệu USD cho những bức ảnh đầu tiên về cặp song sinh Knox - Vivienne của Angelina Jolie và Brad Pitt hồi năm 2008. Nay, dường như giá đưa ra để độc quyền sở hữu ảnh cưới Jolie-Pitt cũng sẽ đạt đến 8 con số.

Ngay sau tin Angelina Jolie - Brad Pitt đính hôn, trang Celebuzz đã thử dự đoán phong cách cưới của cặp đôi vàng Hollywood.

Nhưng ảnh cưới của cặp uyên ương vàng Hollywood đã chung sống với nhau 7 năm có vượt qua mức 14 triệu? Có lẽ là không, vì hình ảnh Angelina và Brad tràn ngập trên các phương tiện truyền thông.

"Tôi nghĩ rằng giá cả sẽ khác chút ít" so với khi cặp song sinh ra đời, Scott Cosman - chủ hãng ảnh Fame/Flynet Inc. - nói với E!News. "Các tạp chí đã trả giá kỷ lục. Nếu lại có ảnh song sinh như vậy, tôi không nghĩ họ sẽ trả giá đó vào thời điểm này. Họ có lẽ sẽ chỉ trả một nửa giá", Cosman cho hay.

Cũng không thể nói rằng ảnh "đám cưới thế kỷ" này sẽ không bán được ở mức ít nhất 10 triệu USD, Cosman dự đoán.

"Một bức ảnh cưới với đầy đủ lũ nhóc con? Các tạp chí sẽ trả giá cho một bức ảnh "đắt" như vậy. Thế giới có quyền chiêm ngưỡng một bức ảnh như thế. Tôi chắc rằng chúng sẽ có giá hơn 10 triệu USD", Cosman nói.

Cosman hy vọng Jolie-Pitt một lần nữa làm việc với hãng Getty Images để đàm phán việc sở hữu hầu hết ảnh độc về nhà Brangelina, bao gồm ảnh cô bé Shiloh với Jolie-Pitt (People trả 4,1 triệu USD, Hello trả 3,5 triệu USD) và ảnh chào đời của cặp song sinh.

"Tôi nghe nói biên tập viên các tạp chí đang đi đến văn phòng ở thành phố New York xem ảnh được chiếu lên tường. Sau đó, họ sẽ quyết định tham gia đấu giá hay không", Cosman cho biết.

Sau đó, ông bà Pitt (Angie tất nhiên sẽ phải bỏ tên Jolie sau khi kết hôn) có thể sẽ đồng ý công bố ảnh cho các phương tiện truyền thông. Nhưng khả năng họ giữ lại chờ giá cao nhất, để tổ chức từ thiện của họ có thêm nhiều tiền, Cosman nói.

Như vậy, đám cưới sẽ được "be bờ" kín nên các tay săn ảnh khó mà chộp được cái gì. "Đám cưới sẽ được tổ chức ở địa điểm nào đó mà giới săn ảnh không thể mong chờ gì, hoặc trong nhà với rất ít khách mời", Cosman nói. "Tôi không thấy có gì chứng tỏ họ sẽ tổ chức cưới rình rang. Họ vốn sống xa cách với thế giới".

Không ai sở hữu được ảnh cưới của họ nếu không chi ra 10 triệu USD, đó là điều chắc chắn!