Bộ ảnh “độc nhất vô nhị” của cặp đôi đang được lan truyền trên mạng với tốc độ chóng mặt.

Một cặp đôi người Canada đang chụp ảnh cưới thì bắt gặp cơn lốc xoáy phía sau lưng. Họ đã quyết định thực hiện bộ ảnh với “khách mời đặc biệt” này và sở hữu album ảnh cưới có một không hai.

Loạt ảnh được chia sẻ trên Facebook vào ngay buổi sáng hôm sau, hình ảnh cặp đôi nắm tay nhau đi trên con đường sỏi đá, có đoạn còn ngập nước và cơn lốc xoáy giống như đuổi sau lưng tạo cho mọi người cảm giác bình yên trong giông tố.

Ảnh cưới mặc lốc xoáy của cặp đôi

Rất nhanh, loạt ảnh này đã trở thành cơn sốt trên Internet và được lan truyền với tốc độ chóng mặt. Chính Coleen Niska, nhiếp ảnh gia thực hiện bộ ảnh này cũng phải thốt lên đây là bộ ảnh tâm đắc nhất từ trước tới giờ của anh. Album trên page của Niska đã nhận được hơn 17.000 người like, hơn 13.000 lượt chia sẻ và hơn 1000 bình luận chỉ trong vòng chưa đầy 24 giờ.

Bức ảnh nhận được sự chú ý của cư dân mạng

Cơn lốc xoáy này là một trong hai cơn lốc xoáy đã xảy ra ở Saskatchewan vào thứ bảy tuần qua, phá hủy một số tòa nhà và gây ra mưa đá có kích thước to bằng quả bóng chày. Do đó có một số người cho rằng cặp đôi này đã mạo hiểm khi tạo dáng với lốc xoáy. Nhưng Niska cũng giải thích thực tế cơn lốc cách chỗ họ rất xa và không hề ảnh hưởng đến ngày quan trọng của cặp đôi.

Cặp đôi nhân vật chính của bộ ảnh

Trước đó chưa đầy 1 tháng, một cặp đôi người Mỹ cũng có một bộ ảnh vô cùng ấn tượng bên đám cháy rừng.

Cặp đôi người Mỹ chụp ảnh cưới bên đám cháy rừng