Khi hoàng hôn xuống, đàn ngựa phi nước đại trên ngọn đồi bất tận. Đôi uyên ương người Ireland đã ghi lại hình cưới giữa khung cảnh tuyệt đẹp ấy.

Anh cuoi doc dao voi dan ngua tung vo tren thao nguyen - Anh 1

Đôi uyên ương Andrea và Eoin đã kết hôn vào cuối tháng 9/2015. Nhưng từ đó đến nay, những hình cưới của họ vẫn được đem ra ca ngợi.

Anh cuoi doc dao voi dan ngua tung vo tren thao nguyen - Anh 2

Cả hai đến từ Ireland, nhưng lại muốn tổ chức đám cưới ở khu nghỉ dưỡng Sundance Guest Ranch ở British Columbia (Canada), giữa ngọn đồi xanh và bầu trời bất tận.

Anh cuoi doc dao voi dan ngua tung vo tren thao nguyen - Anh 3

Đây là nơi cô dâu, chú rể từng làm việc, quen biết và nảy sinh tình cảm. Họ đã có thời gian hơn một năm làm việc trên những ngọn đồi bất tận và bên những chú ngựa.

Anh cuoi doc dao voi dan ngua tung vo tren thao nguyen - Anh 4

Cả hai đều có một mối liên hệ rất đặc biệt với đàn ngựa. Nhất là cô dâu Andrea, cô đặc biệt huấn luyện con ngựa yêu làm quen với mình khi mặc đồ cưới.

Anh cuoi doc dao voi dan ngua tung vo tren thao nguyen - Anh 5

Vào ngày trọng đại, cô dâu đã cưỡi con ngựa của mình đến nơi cử hành lễ cưới và sau đó hai vợ chồng cưỡi ngựa trên những đồi cỏ để chụp ảnh.

Anh cuoi doc dao voi dan ngua tung vo tren thao nguyen - Anh 6

Say mê cảnh vật nơi đây nên họ đã quyết định tổ chức đám cưới của mình chính tại nơi này. Hơn thế, họ đã làm việc với ngựa và hiểu lối sinh hoạt của chúng, từ đó lên ý tưởng cho những khuôn hình phù hợp.

Anh cuoi doc dao voi dan ngua tung vo tren thao nguyen - Anh 7

Thường trước khi màn đêm buông xuống, đàn ngựa sẽ được thả ra cho chạy lang thang. Khi chúng phi nước đại, bốc lên cát bụi và gió sẽ tạo nên một cơn lốc tuyệt đẹp.

Anh cuoi doc dao voi dan ngua tung vo tren thao nguyen - Anh 8

Đúng lúc ấy, máy ảnh và máy quay được đặt xung quanh cô dâu chú rể ở nhiều góc khác nhau để khi đàn ngựa chạy thì chụp được những bức ảnh huyền diệu nhất.

Anh cuoi doc dao voi dan ngua tung vo tren thao nguyen - Anh 9

Những khuôn hình giản dị và mộc mạc tạo nên hương vị riêng cho đám cưới của cô dâu Andrea và chú rể Eoin.

Anh cuoi doc dao voi dan ngua tung vo tren thao nguyen - Anh 10

Đến nay những bức hình tuyệt đẹp trong ngày cưới của đôi uyên này vẫn được lan truyền nhiều trên mạng. Người chụp ảnh cho họ, nhiếp ảnh gia Jelger, cũng nổi tiếng hơn từ đó.

Theo Bảo Nhiên/Vnexpress.net