Trận thua sốc 4 bàn không gỡ của M.U và sự kiện Angel di Maria gia nhập CLB chủ sân Old Trafford với mức phí kỷ lục 59,7 triệu bảng trở thành đề tài cho những bức ảnh hài hước.

Video Highlight MK Dons 4-0 M.U M.U thua 0-4 ở vòng 2 League Cup trước MK Dons.

Trang Football Funny đăng tải bức ảnh Angel di Maria khóc trong ngày ký hợp đồng có mức phí 59,7 triệu bảng với M.U. Lý do là đội bóng mới của anh thua 0-4 trước đối thủ kém xa về đẳng cấp MK Dons, CLB hiện thi đấu tại giải hạng ba trong hệ thống bóng đá Anh.

Sau trận thua của M.U, trang Back page football đưa ra lời bình luận bằng tiếng Anh với ý nghĩa Angel di Maria thay đổi suy nghĩ.

Một CĐV M.U chuyển sang yêu thích đối thủ cùng thành phố Man City.

Trang Football Centre đăng tải bức ảnh của HLV Van Gaal với lời bình: "Tôi không đưa ra ý kiến về những chuyện đang làm". M.U liên tiếp có gì những trận đấu gây thất vọng. Đặc biệt là thất bại 0-4 trước MK Dons.

Hình ảnh nhà cầm quân bị M.U sa thải David Moyes tỏ ra phấn khích sau khi M.U thua trận xuất hiện trên trang BBC Sporf.

Chiến lược gia người Scoltand David Moyes tỏ ra ngạc nhiên khi M.U dưới sự dẫn dắt của HLV Van Gaal lại có thành tích thi đấu tệ hại trong 3 trận chính thức ở mùa giải 2014/15.

Trang Goonerman AFC đưa ra bức ảnh các cầu thủ Arsenal giơ 4 ngón tay sau khi có tin M.U thua 0-4 ở vòng 2 League Cup 2014/15.

Tiền đạo của Man City, Edin Dzeko cười khi nghe tin M.U thất bại 0-4 trước "đàn em" MK Dons

Đức Mạnh