Từng bị chê xấu thậm tệ, uất ức, chàng trai Israel đã lên hành trình lột xác và mục tiêu là để cho những người con gái xung quanh "phát thèm".

Anh chang mat ro quyet lam dep de 'tra thu doi' - Anh 1

Thời gian qua có khá nhiều những trường hợp những chàng trai xấu xí bằng quyết tâm tuyệt vời đã lột xác thành nhân vật "hot boy" được nhiều người chú ý tới. Mới đây chàng trai mặt rỗ người Israel trong bức ảnh này cũng là một trường hợp như vậy.

Anh chang mat ro quyet lam dep de 'tra thu doi' - Anh 2

Anh chàng Israel bất ngờ lột xác có tên là Dave Villanueva, hiện đang sống tại thành phố Hebron. Anh chàng này, trở thành nhân vật được dân mạng tìm kiếm sau khi những bức ảnh ghi lại hành trình lột xác được đăng tải trên mạng xã hội.

Anh chang mat ro quyet lam dep de 'tra thu doi' - Anh 3

Xuất phát từ những lời chế giễu của những người xung quanh khi quá xấu trai và không phù hợp với tiêu chuẩn cái đẹp của xã hội hiện đại nên chàng trai 9X này đã hạ quyết tâm phải "đẹp lộng lẫy".

Anh chang mat ro quyet lam dep de 'tra thu doi' - Anh 4

Không chỉ bị những người xung quanh chế giễu bởi xấu tệ, anh chàng 9X người Israel này còn bị bị cô lập và chẳng có cô bạn gái nào để ý tới mình.

Anh chang mat ro quyet lam dep de 'tra thu doi' - Anh 5

Trước những lời chế giễu đó, Dave đã sống trong mặc cảm một thời gian khá dài. Lúc đầu anh có cảm thấy buồn, nhưng về sau khi đã nhận thức được mọi điều, Dave đã lấy chính những lời chê bai đó làm động lực để thay đổi bản thân.

Anh chang mat ro quyet lam dep de 'tra thu doi' - Anh 6

Đầu tiên là những thay đổi trên khuôn mặt. Dave tiến hành niềng răng, anh còn tập luyện chăm chỉ cùng chế độ ăn lành mạnh để giảm cân và giúp da không còn mụn.

Anh chang mat ro quyet lam dep de 'tra thu doi' - Anh 7

Bên cạnh đó, Dave cũng thường xuyên tham gia các hoạt động ngoài trời để tận hưởng cuộc sống nhiều hơn.

Anh chang mat ro quyet lam dep de 'tra thu doi' - Anh 8

Kết quả sau cuộc hành trình thay đổi đó là Dave đã thành công, hình ảnh chàng soái ca điểm trai theo đúng tiêu chuẩn xã hội đã thay thế hoàn toàn anh chàng béo tròn xấu xí ngày nào.

Anh chang mat ro quyet lam dep de 'tra thu doi' - Anh 9

Bên cạnh đó, Dave cũng thay đổi cách ăn mặc của mình để trông ấn tượng hơn. Tất nhiên, với diện mạo hiện tại thì việc các cô gái tìm đến Dave là chuyện đương nhiên.

Anh chang mat ro quyet lam dep de 'tra thu doi' - Anh 10

Dave tin rằng, thông qua các bài đăng của mình, anh có thể truyền cảm hứng cho người khác - những người đang có khao khát giống như anh. Ảnh sử dụng trong bài: Facebook nhân vật.

Thiên Anh