Mới đây, bài chia sẻ của một Adam xuất hiện trên mạng đã khiến nhiều chị em phải bật cười trước lời tâm sự của khổ chủ khi có bạn gái tham gia hội kín dành cho Eva.

Trên trang mạng xã hội NEU - một trong tâm sự chia sẻ được giấu tên đã bất ngờ xuất hiện bài viết của một chàng trai đang khóc không ra nước mắt khi có bạn gái tham gia hội kín dành cho cac chị em.

Cụ thể trong bài viết của mình, anh chàng mong muốn hội đó sẽ bị sập hoặc dẹp đi để giữ gìn hạnh phúc gia đình. Được biết, hội kín Eva là nơi trao đổi, tâm sự và chia sẻ của nhiều chị em chưa yêu - đang yêu - đã lấy chồng. Mọi câu chuyện tỉ tê của chị em đều được viết lên trang và sẽ nhận được sự quan tâm của nhiều người khác.

Vào hội kín Eva, nhiều chị em đã được khai thông về đàn ông, tình yêu và bao gồm cả tình dục. Do vậy, đa số cánh đàn ông rất e dè khi có bạn gái tham gia vào hội kín này. Trong bài tâm sự của mình, chàng trai này đã viết:

Anh chang ' khoc rong ' vi ban gai tham gia...hoi kin, mat niem tin vao dan ong - Anh 1

Dòng tâm sự của chàng trai thu hút được nhiều cư dân mạng.

"Từ ngày cô người yêu tham gia cái nhóm đó toàn các chị các mẹ bỉm sữa, ko biết tiêm nhiễm cái gì mà cảm xúc cứ như kiểu đang trong thời gian thai nghén luôn làm tôi khổ sở lên bờ xuống ruộng. Có lần đang đi chơi với nhau, đang đến đoạn cao trào tôi ôm hôn gấu phát, xong tự dưng cô ấy mặt xị xuống, khóc thút thít làm tôi sợ đái ra bã. Tưởng em đau ốm gì, hay mồm mình thối.

Hỏi mãi mới nói "Em sợ sau này lấy nhau về anh thay đổi ko còn yêu em nhiều như bây giờ. Ở Tâm sự Eva nhiều chị lấy chồng về chồng mới thay đổi bất ngờ, đi ngoại tình, khổ lắm anh à".

Có hôm tự dưng sáng ngủ dậy thì cô ấy gọi :

- Anh ơi. Sáng em đang uống thuốc thì nhận đc 1 tin bất ngờ lắm.

- Tin gì em ???

- Sao anh ko hỏi tại sao em phải uống thuốc?

Anh chả quan tâm đến em! Tin gì anh tự đi mà tìm hiểu!

Xong rồi cúp máy cái rụp.

Mình cứ lơ mơ ko hiểu chuyện gì xảy ra. Nhưng theo bản năng vẫn hay đi nịnh nọt cô ấy mình gọi lại dỗ dành đủ kiểu. Mãi cô ấy mới hết dỗi, rồi bảo cái trò thử người yêu đó học các chị Tâm sự Eva."

Không chỉ chạy theo trào lưu cùng chị em, chàng trai này còn rất phiền lòng khi bạn gái luôn bị suy nghĩ tiêu cực của nhiều dòng tâm sự ám ảnh vào suy nghĩ của mình. Dẫu biết cuộc sống không phải màu hồng nhưng không phải trên đời này, đàn ông nào cũng xấu xa như nhau, câu chuyện buồn của người khác cũng sẽ là của mình.

Tiếp dòng tâm sự, chàng trai viết:

" Càng ngày gấu càng hay nghĩ tiêu cực chứ không còn lúc nào cũng vui vẻ lạc quan như xưa. Mình tuy khổ mà cũng thương gấu cứ nghĩ linh tinh gầy cả người.Thế là làm liều vào facebook gấu ( bọn mình vẫn cho nhau biết pass facebook) định hủy tham gia cái nhóm Eva đấy.

Mình mới bóc phốt gấu thì gấu mới xấu hổ xong nịnh nọt xin lỗi mình, hứa là từ nay sẽ thoát cái hội Tâm sự Eva đấy. Chả biết có thật ko, mà sau vụ ấy cô ấy đổi luôn pass facebook rồi."

Đủ để thấy, hiện nay trào lưu trên mạng xã hội đã khiến nhiều chị em mất kiểm soát và chạy theo một cách mù quáng. Chúng ta có thể tham gia, chia sẻ và tâm sự với những người bạn trên mạng những hãy biết đâu là điểm dừng. Đừng trở thành nô lệ hay mang những câu chuyện của xã hội để làm ảnh hưởng đến tâm lý của chính bản thân.

Đã từng có nhiều trường hợp chị em a dua theo trào lưu thử lòng người yêu và không ít người đã nhận cái đắng khi tình yêu rạn nứt chỉ bằng một trò đùa trên mạng. Hãy tỉnh táo và đừng để tình cảm đi xuống chỉ vì bản thân mất kiểm soát giữa cám dỗ của mạng xã hội bạn nhé.

Minh Huyền