(Kienthuc.net.vn) - Hành động đẹp trong kỳ thi ĐH, nữ sinh sư phạm tung ảnh khỏa thân khóa môi, người đẹp ngồi lên sách... là loạt ảnh gây bão mạng tuần qua.

Bức ảnh nữ sinh viên tình nguyện cầm tấm biển "Xe ôm miễn phí" giúp đỡ các sĩ tử đi thi đại học được chia sẻ rầm rộ trong tuần qua. Kỳ thi ĐH bắt đầu với những niềm hy vọng mới và những hy vọng ấy luôn cần có những sự giúp đỡ đơn giản nhưng đầy ý nghĩa như thế này.

Bức ảnh và thông tin về cô gái cá tính đi mô tô phân khối lớn đưa sĩ tử đi thi miễn phí ở cổng trường ĐH Thủy Lợi, Hà Nội nhận được trên 100 nghìn lượt like của cư dân mạng và hàng nghìn lượt chia sẻ.

Hot girl bán báo dạo xinh đẹp Lâm Bảo Nhi, 17 tuổi xuất hiện trong kỳ thi đại học ở TP.HCM cũng là nhân vật được giới trẻ, cư dân mạng đặc biệt quan tâm trong những ngày gần đây sau khi những bức ảnh của cô được hàng chục nghìn người chia sẻ.

Bức ảnh nữ sinh sư phạm khóa môi đăng công khai trên Facebook khiến dân mạng nhức mắt trong tuần qua. Bức ảnh hai cô gái lõa lồ với những hành động xấu xí cộng với dòng mô tả rất khiêu khích thể hiện sự ngông cuồng, không ngại thách thức của nữ nhân vật chính.

Bức ảnh người đẹp Triệu Thị Hà và đạo diễn Lê Hoàng kê ghế ngồi lên sách trong khi quay một chương trình cũng làm nảy sinh một cuộc tranh cãi, làn sóng chỉ trích trong tuần qua. Người đẹp Triệu Thị Hà hiện chính thức lên tiếng xin lỗi vì hành động của mình.

"Đại gia vàng" buôn vải là bức ảnh có hơn 60 nghìn lượt like trên fanpage của blogger Robbey. Hầu hết ai cũng tò mò, bất ngờ khi thấy sự đối lập có phần nực cười trong bức ảnh này.

Bức ảnh đôi nam nữ ôm hôn nhau, bật quạt để tránh nóng là một trong những hình ảnh hot nhất thế giới mạng tuần qua. Với trên 10 nghìn lượt chia sẻ, cư dân mạng có những bình luận châm biếm, chê bai hành động có phần thiếu văn hóa của hai người này.

Cô gái xinh đẹp được phong là "dị nhân" trên phố khi có màn xiếc rợn người trên xe đang chạy ở tốc độ cao. Dù có ngoại hình ấn tượng nhưng sự liều lĩnh của cô gái trong ảnh vẫn khiến nhiều người xem bức xúc, cất lời chỉ trích.

Bức ảnh "chuyện tình mùa thi" nhận được hơn 40 nghìn lượt thích trên fanpage Robbey.

"Thợ xăm địu con đi hành nghề", bức ảnh được nhiều người cho là dàn dựng cũng nhận được trên 4 nghìn lượt chia sẻ.

Bức ảnh và thông tin về người đàn ông đi tìm, vợ con, mong muốn được chuộc lại lỗi lầm trong quá khứ được cư dân mạng hưởng ứng, giúp đỡ nhiệt tình với trên 30 nghìn lượt chia sẻ.