Ảnh bản vẽ thiết kế (ảnh cuối bài) được cho là của iPad Air mới (tạm gọi là iPad Air 3) cho thấy máy sẽ có đèn Flash LED phía sau và 4 loa ngoài tương tự như iPad Pro hiện nay. Trước đây thì iPad Air 2 chỉ có hai loa ngoài ở phía dưới, còn bây giờ thì có vẻ như iPad Air 3 sẽ được bổ sung thêm 2 loa ngoài nữa ở phía trên - hứa hẹn cho âm lượng tốt và lớn hơn. Ngoài ra, Apple có thể còn bổ sung đèn Flash LED nhằm đáp ứng thoi quen cầm tablet đi chụp ảnh của rất nhiều người dùng.

Ảnh bản vẽ thiết kế (ảnh cuối bài) được cho là của iPad Air mới (tạm gọi là iPad Air 3 ) cho thấy máy sẽ có đèn Flash LED phía sau và 4 loa ngoài tương tự như iPad Pro hiện nay. Trước đây thì iPad Air 2 chỉ có hai loa ngoài ở phía dưới, còn bây giờ thì có vẻ như iPad Air 3 sẽ được bổ sung thêm 2 loa ngoài nữa ở phía trên - hứa hẹn cho âm lượng tốt và lớn hơn. Ngoài ra, Apple có thể còn bổ sung đèn Flash LED nhằm đáp ứng thoi quen cầm tablet đi chụp ảnh của rất nhiều người dùng.

Một số tin rò rỉ khác có thể sẽ có trên iPad Air 3 như máy không hỗ trợ công nghệ 3D Touch, dùng chip xử lý A9 hoặc A9X, cổng Smart Connector, camera cải tiến và màn hình LCD Oxide TFT mang lại hiệu quả sản xuất cao, hình ảnh trong trẻo, rõ ràng hơn. Ngoài ra, nhiều khả năng màn hình của iPad Air 3 cũng được tích hợp công nghệ hạn chế tỷ lệ làm mới ảnh tĩnh (như trên iPad Pro), giúp màn hình của máy tiêu tốn ít năng lượng hơn.

Theo dự đoán thì Apple sẽ cho ra mắt iPad Air mới tại sự kiện diễn ra vào tháng 3, có thể là cùng lúc với chiếc iPhone mới 4-inch được đồn đoán bấy lâu nay.

Anh ban ve cua iPad Air 3: bon loa ngoai, co den Flash LED phia sau? - Anh 1

Theo MacRumors