Cuốn hồi ký này có thể sẽ gây ra tổn thất đáng kể cho danh tiếng của Brad Pitt vì những tiết lộ gây sốc của Angelina Jolie về cuộc hôn nhân kéo dài 2 năm của họ.

Angelina Jolie viet hoi ky gay soc ve cuoc hon nhan ac mong voi Brad Pitt - Anh 1

Angelina Jolie và Brad Pitt thuở còn mặn nồng

Theo Radar Online, Angelina Jolie hiện đang lẩn trốn trong căn biệt thự riêng tại khu vực Hidden Hills ở thành phố Los Angeles với 6 đứa con và cảm thấy rất tức giận khi bị mô tả là một mụ phù thủy độc ác và xấu xí trong vụ ly hôn lần này. Chính vì thế, cô đã đồng ý xuất bản một cuộc hồi ký nhằm chia sẻ lại "cuộc hôn nhân ác mộng" với Brad Pitt.

"Tất cả những gì Angelina làm là cố gắng bảo vệ những đứa trẻ. Tuy nhiên, cô lại nhận ra bản thân đã bị hiểu sai là một kẻ xấu. Điều đó không đúng", một nguồn tin thân cận với gia đình Jolie-Pitt cho biết. "Tôi bảo đảm rằng cô ấy sẽ là một người tốt trong cuốn hồi ký trong khi thói nghiện rượu, hút thuốc và hành vi bạo lực của Brad Pitt sẽ được khắc họa theo hướng hoàn toàn tiêu cực".

Theo một nguồn tin khác, Angelina có thể sẽ kiếm được 5 triệu USD từ việc phát hành cuốn hồi ký, dự định ra mắt vào tháng 4 năm 2017 sau khi thủ tục ly dị đã hoàn tất. Cũng theo người này, nữ diễn viên 41 tuổi "chưa bao giờ muốn kết hôn và Brad Pitt chính là người đã tạo áp lực bằng cách lợi dụng những đứa trẻ".

Angelina Jolie viet hoi ky gay soc ve cuoc hon nhan ac mong voi Brad Pitt - Anh 2

Theo Radar Online, Angelina vốn là một người song tính luyến ái. Mối quan hệ với Brad Pitt khiến cho cô cảm thấy không thoải mái về đời sống tình dục. Chính vì thế, cả hai đã đồng ý về một cuộc hôn nhân mở. Theo đó, họ sẽ dẫn những người mẫu nữ nóng bỏng về nhà để 'vui vẻ" với nhau.

Bên cạnh đó, Angelina còn khó chịu với việc Brad Pitt thường xuyên dẫn những người bạn nổi tiếng như George Glooney, Jonah Hill và Quentin Tarantino về nhà để hút cần sa dẫn đến tình trạng mất kiểm soát. Cô cũng thường xuyên giận dữ với chồng khi anh phô trương thói nghiệp ngập trước mặt mình.

Tuy nhiên, Angelina hiện vẫn chưa xác nhận tính chân thật của nguồn tin này.

Mai Thảo (Theo Radar Online)