Brad Pitt đã có nhiều thay đổi tích cực sau khi cai rượu. Nhiều bạn bè của Angelina Jolie và Brad Pitt họ đã tạm dừng ly hôn từ nhiều tháng nay và có thể hàn gắn.

Ngày 9/8, tờ Us Weekly dẫn lời một nguồn tin khẳng định Angelina Jolie đang cân nhắc lựa chọn của mình. 'Thủ tục ly hôn đã dừng lại. Họ không có động thái gì trong vài tháng qua và mọi người cho rằng họ sẽ không tiếp tục quá trình ly hôn', nguồn tin chia sẻ, theo tin tức trên báo Vnexpress.

Angelina Jolie va Brad Pitt hoan thu tuc ly hon, co the han gan - Anh 1

Angelina Jolie và Brad Pitt đang nối lại tình cũ?

Bạn bè của Jolie cho biết, nữ diễn viên đã suy nghĩ rất nhiều về việc hàn gắn "nếu Brad Pitt thể hiện rằng anh ấy cam kết sẽ làm tất cả vì gia đình". Thời gian qua, bà mẹ 6 con thực sự lay động trước những nỗ lực thay đổi bản thân của Brad Pitt.

Tài tử 53 tuổi đã cai rượu thành công và tích cực đi trị liệu tâm lý cùng các con. "Mọi người đều nghĩ rằng họ sẽ quay về bên nhau. Sẽ không ngạc nhiên nếu một ngày nào đó họ thông báo hủy bỏ đơn ly hôn và tái hợp", nguồn tin nhận định, theo báo Thanh niên.

Trang ET lại cho biết, quá trình ly hôn của Angelina và Brad đang bị trì hoãn, tuy nhiên khả năng cặp đôi hàn gắn là rất khó. Nguồn tin khẳng định: "Quá trình ly hôn đang tạm dừng bởi cả hai đều đặt quyền lợi các con làm ưu tiên hàng đầu, nhưng không có tín hiệu gì cho thấy sự thay đổi trong mối quan hệ tình cảm của họ".

Đại diện của Angelina Jolie và Brad Pitt đều từ chối bình luận về chuyện này. Bản thân cả hai ngôi sao cũng không đề cập tới khả năng tái hợp mà chỉ tâm sự trong các cuộc phỏng vấn rằng, họ đang làm tất cả vì các con. Jolie và 6 con hiện sống trong biệt thự mới mua ở Los Angeles trong khi Brad Pitt ở tại biệt thự cũ của gia đình cách đó không xa.