Angelina Jolie được cho là sẽ từ chối hợp tác với cảnh sát nếu Brad Pitt bị buộc tội bạo hành con nuôi của họ Maddox.

Nữ diễn viên 41 tuổi – người nộp đơn ly dị Brad, 52 tuổi, sau hai năm kết hôn – cho rằng Brad Pitt không đáng bị truy tố vì cáo buộc đánh Maddox trên máy bay tư của họ. Một nguồn tin thân cận với Angelina nói với TMZ rằng cô sẽ “im lặng” nếu cơ quan luật pháp cô tình dựng cáo buộc chống lại Brad.

Nguồn tin cho biết Angelina Jolie đã nói với nhân viên xã hội rằng Brad đánh vào mặt Maddox khi họ cãi cọ trên máy bay gia đình hồi giữa tháng 9. Tuy nhiên, các nguồn khác khẳng định Brad không hề có ý định đụng chân đụng tay với con nuôi mà chỉ vô tình chạm vào vài Maddox.

Trước đó, các nguồn thực thi pháp luật tiết lộ rằng Brad sẽ không bị truy tố vì “không có bằng chứng thuyết phục về việc Brad cố tình gây hại cho con trai mình”.

Angelina bao ve Brad truoc cao buoc bao hanh con - Anh 1

Dù là người đâm đơn ly dị nhưng Angelina vẫn muốn bảo vệ Brad

DailyMail đã liên lạc với đại diện của Brad và Angelina. Phía Brad phủ nhận mọi cáo buộc bạo hành.

Hôm thứ Sáu, với sự trợ giúp của phòng Công tác xã hội về trẻ em và gia đình Los Angeles, cặp sao Hollywood đã đạt được thỏa thuận tạm thời, có hiệu lực tới 20/10, trong đó, Brad sẽ được gặp con sau khi thực hiện xét nghiệm về ma túy và rượu .

Cuộc gặp sẽ không bị giám sát. Tuy nhiên, cả Brad và Angelina quyết định bác sĩ chuyên khoa sẽ có mặt khi Brad tới thăm các con. Sau đó, bác sĩ sẽ quyết định xem có cần giám sát Brad mỗi khi anh ở gần các con không.

Đây là thỏa thuận tự nguyện giữa đôi bên. Ngoài ra, cả hai chấp nhận gặp chuyên gia tư vấn cá nhân. Về lâu dài, Angelina muốn được toàn quyền chăm sóc các con trong khi Brad muốn chia sẻ quyền giám hộ.

Giả Bình
Theo Daily Mail