Tối 1/12, đoàn phim Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ ra mắt tại Hà Nội. Angela Phương Trinh được đưa đón bằng siêu xe limousine, lộng lẫy với trang sức giá 2 tỷ đồng của Chopard.

Angela Phương Trinh là tâm điểm của buổi họp báo ra mắt phim Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ khi xuất hiện lộng lẫy trong chiếc đầm cổ xẻ sâu của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường. Bà mẹ nhí được dàn vệ sĩ ăn vận hài hước hộ tống đến sự kiện.

Sau ngày ra mắt tại TP.HCM, Angela Phương Trinh nhận được lời khen cho vai tiểu thư đỏng đảnh, kiêu kỳ Họa Mi. Cô thể hiện được khả năng diễn xuất đa dạng khi nhân vật liên tục thay đổi trạng thái cảm xúc.

Angela Phuong Trinh mang trang suc 2 ty dong du ra mat phim - Anh 1

Angela Phương Trinh xuất hiện lộng lẫy trong chiếc đầm cổ xẻ sâu.

Angela Phuong Trinh mang trang suc 2 ty dong du ra mat phim - Anh 2

Bà mẹ nhí được dàn vệ sĩ ăn vận hài hước hộ tống đến sự kiện.

Bà mẹ nhí từng khiến khán giả băn khoăn vì xuất hiện nhiều trong các dự án phim điện ảnh sẽ gây sự nhàm chán. Tuy nhiên, cô tin rằng, khi bản thân sống với từng vai diễn thì khán giả sẽ cảm nhận được và đón nhận vai diễn ấy.

Angela Phuong Trinh mang trang suc 2 ty dong du ra mat phim - Anh 3

Angela Phương Trinh lộng lẫy trên thảm đỏ.

Angela Phuong Trinh mang trang suc 2 ty dong du ra mat phim - Anh 4

Cô luôn là tâm điểm chú ý của mọi người mỗi khi xuất hiện.

Trong sự kiện, Angela Phương Trinh hội ngộ với Hà Việt Dũng, Bình An. Trong vai Tài, chàng siêu mẫu từng bán nước mía dù không nhiều đất diễn nhưng đã thể hiện khá tốt.

Hà Việt Dũng cho biết anh ấn tượng với tính cách cởi mở, hòa đồng của Angela Phương Trinh trên phim trường. Cô không tỏ vẻ ngôi sao mà ăn uống, vui đùa cùng mọi người.

Angela Phuong Trinh mang trang suc 2 ty dong du ra mat phim - Anh 5

Dàn diễn viên của phim Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ.

Phim Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ do Nguyễn Thu và Việt Anh đạo diễn. Kịch bản được diễn viên Chạy án ấp ủ từ 6 năm trước. Bối cảnh chính của phim ở Vịnh Hạ Long vì thế ấn tượng trong phim là những thước phim đẹp về kỳ quan thiên nhiên thế giới. Mục tiêu của đoàn phim là góp phần quảng bá Vịnh Hạ Long.

Ngọc Trâm

Ảnh: Gia Huy