Trong hai sự kiện liên tiếp ngày 1 và 2/11, Angela Phương Trinh khiến nhiều người choáng vì những bộ trang phục ‘hở bạo’ đầy sexy.

Sau một thời gian ‘kín cổng cao tường’, gần đây, Angela Phương Trinh liên tục gây sốt trong giới showbiz Việt với những bộ cánh táo bạo.

Angela Phuong Trinh 'ho bao' khi tham gia su kien - Anh 1

Angela Phương Trinh tham dự Liên hoan phim quốc tế Hà Nội ngày 1/11/2016

Ngày 1/11, tham dự buổi lễ khai mạc Liên hoan phim Quốc tế tại Hà Nội ngày 1/11/2016, Angela Phương Trinh xuất hiện với bộ đầm nhung táo bạo khoe trọn tấm lưng trần sexy trên thảm đỏ.

Angela Phuong Trinh 'ho bao' khi tham gia su kien - Anh 2

Angela Phuong Trinh 'ho bao' khi tham gia su kien - Anh 3

Angela Phương Trinh khoe tấm lưng trần với bộ cánh sexy

Tối 2/11, trong ngày mở màn Tuần lễ Thời trang quốc tế Việt Nam thu đông 2016, Angela Phương Trinh gây chú ý khi đến dự chương trình với bộ trang phục được thiết kế bởi nhà thiết kế Công Trí.

Diện bộ trang phục màu ghi, cô khiến mình thêm nổi bật khi mix với phụ kiện đắt đỏ: vòng cổ trị giá 1,65 tỷ đồng, hoa tai 90 triệu và clutch hàng hiệu.

Angela Phuong Trinh 'ho bao' khi tham gia su kien - Anh 4

Angela Phương Trinh tham dự Tuần lễ thời trang thu đông ở Hà Nội ngày 2/11/2016

Tuy nhiên, bộ trang phục đầy ấn tượng này lại có cổ áo khoét quá sâu nên trong lúc ngồi ở hàng ghế khách mời, 'bà mẹ nhí' không tránh khỏi khoảnh khắc hớ hênh.

Angela Phuong Trinh 'ho bao' khi tham gia su kien - Anh 5

Angela Phương Trinh trong chương trình Tuần lễ thời trang thu đông ở Hà Nội

Tuy nhiên, mới đây, mạng xã hội đang chia sẻ rầm rộ một bức hình chụp lưng trần của Angela Phương Trinh. Nhìn bức hình, nhiều người thắc mắc: Lưng trần nuột nà hay vòng eo đầy mỡ thừa, đâu mới là "phiên bản thật" của Angela Phương Trinh?

Angela Phuong Trinh 'ho bao' khi tham gia su kien - Anh 6

Đây là Angela Phương Trinh khi được photoshop kỹ càng (Ảnh: Trí thức trẻ)

Trần Thanh (T/h)