Trong chương trình Café sáng với VTV3 hôm nay, nữ diễn viên Angela Phương Trinh đã chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị trong bộ phim Sứ mệnh trái tim.

Sau lần kết hợp ăn ý và thành công từ dự án điện ảnh Taxi, em tên gì?, diễn viên Angela Phương Trinh tiếp tục bắt tay cùng đạo diễn Đỗ Đức Thịnh cho dự án màn ảnh rộng mới. Bộ phim Sứ mệnh trái timđược xem là Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt, bộ phim đã mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả.

Angela Phương Trinh cho biết: Bộ phim là câu chuyện tình tay ba lãng mạn, nhưng có phần bi thương, giữa cô giáo Phong Linh (Angela Phương Trinh thủ vai), chàng lính trẻ Hoàng Bách (Võ Cảnh) và cựu quân nhân Bình Trâu (Williams Belle).

Angela Phuong Trinh bat mi ve chuyen tinh tay ba trong "Su menh trai tim" - Anh 1

Là tiểu thư nhà giàu, từng đi du học nước ngoài, nhưng Phong Linh lại tình nguyện đến dạy học tại ngôi trường ở vùng Tà Lung nghèo khó. Còn Hoàng Bách là chàng công tử ăn chơi, được cha mẹ gửi vào quân đội để rèn luyện bản thân. Cả hai vô tình gặp nhau và nảy sinh tình cảm. Nhưng từ đây mọi khó khăn, biến cố cũng bắt đầu ập tới.

Trong phim Angela Phương Trinh rất thích thú với tạo hình nhân vật cô giáo với tấm lòng nhân hậu, hết lòng yêu thương học trò. Đây là hình ảnh nữ diễn viên chưa từng thể hiện.