Mới đây, Andy Murray đã tiết lộ rằng, khi du đấu, anh đã bị một nữ phục vụ phòng rình rập và vuốt ve trong lúc ngủ.

Sau mỗi trận đấu, các tay vợt đều rất mệt mỏi, và họ cần ngủ để lấy lại năng lượng đã mất. Tuy nhiên, tay vợt số 2 thế giới Andy Murray mới đây đã tiết lộ một việc khiến anh không khỏi rùng mình. Trong khi đi du đấu, khi Murray đang ngủ tại khách sạn, anh đã bị một nữ phục vụ phòng lẻn vào trong phòng ngủ. Sau đó, nữ phục vụ này đã “tranh thủ” vuốt ve cánh tay của tay vợt người Scotland. Sáng ra, khi phát hiện ra việc này, Murray đã rất tức giận.

Andy Murray bi nu phuc vu phong 'so soang' khi ngu - Anh 1

Murray mở mắt ra và thấy người phục vụ phòng đang vuốt ve cánh tay của mình

“Tôi đã đặt tấm bảng ‘Không làm phiền’ ở trước cửa, vậy mà cô ta đã ngồi trên giường tôi và bắt đầu sờ soạng tay tôi. Lúc đó là khoảng 7 giờ sáng, khi tôi vẫn đang ngủ say”.

Những tưởng người phụ nữ này chỉ là một fan cuồng, nhưng Murray cho biết, anh còn bắt gặp người này, cũng ở vị trí phục vụ phòng khách sạn tại các giải anh thi đấu ở Rotterdam và Barcelona.

“Tôi không biết là cô ấy hâm mộ tôi như thế nào, nhưng rõ ràng điều này có gì đó cực đoan”, Murray nói.

Trong buổi nói chuyện, Murray còn tiết lộ rằng anh chưa có bằng lái ô tô, nhưng vẫn mua một chiếc Range Rover nhân dịp giành Huy chương vàng tại Olympic Rio vừa qua.

“Tôi đã không vượt qua được bài kiểm tra sát hạch hồi 22 tuổi, và đến hiện tại thì tôi vẫn chưa có bằng lái. Nhưng vợ tôi thì lái được, cho nên cô ấy sẽ trở thành lái xe của tôi”.

Andy Murray bi nu phuc vu phong 'so soang' khi ngu - Anh 2

Vợ là người xinh đẹp nhất, Halle Berry là người thứ 2

“Với tôi, Kim (vợ của Murray) là người đẹp nhất, nhưng ngoài ra thì tôi nghĩ Halle Berry sẽ là người đẹp thứ 2 trong danh sách của tôi”, Murray trả lời khi được hỏi rằng ai là người phụ nữ đẹp nhất đối với anh.

Hiện tại, Murray đang có mặt tại Bắc Kinh để tham dự giải China Open với tư cách là hạt giống số 1. Vừa rồi, anh cũng đã có trận mở màn khá kịch tính trước tay vợt Andreas Seppi của Ý. Chung cuộc, Murray đã giành chiến thắng sau 2 set với tỷ số 6-2, 7-5.

T.Tú
Tổng hợp