(ĐSPL) – Ngay khi đặt chân tới Fiorentina để hoàn tất các thủ tục kiểm tra sức khỏe và chính thức gia nhập CLB mới, tiền vệ người Brazil đã gửi thông điệp chân thành đến CĐV M.U.

Gia nhập Old Trafford hồi năm 2007 từ Porto với rất nhiều kỳ vọng, tuy nhiên sau 7 mùa bóng khoác áo “Quỷ đỏ” thành Manchester, Anderson không cho thấy nhiều tiến bộ. Dù hàng tiền vệ đang là tử huyệt khiến M.U thi đấu sa sút nhưng ngôi sao 25 tuổi vẫn chẳng nhận được sự tin tưởng từ HLV David Moyes.

Phóng to

Bởi thế nhà đương kim vô địch Premier League đã quyết định cho CLB Fiorentina (Italia) mượn cầu thủ này đến hết mùa giải năm nay. Sau khi có mặt tại thành Florence và vượt qua các cuộc kiểm tra y tế bắt buộc, Anderson đã chính thức trở thành thành viên của đội bóng áo tím.

Và cũng gần như ngay lập tức, thông qua trang cá nhân, tuyển thủ xứ Samba đã gửi bức tâm thư tới các CĐV của đội bóng cũ: “Xin cảm ơn các bạn đã luôn ủng hộ và yêu mến tôi suốt thời gian qua. Hãy nhớ rằng chúng ta luôn là một gia đình! Giờ tôi phải ra đi để tìm kiếm cơ hội chơi bóng”.

Tính ra từ đầu mùa đến nay, cựu tiền vệ Porto mới chỉ được HLV David Moyes sử dụng trong 8 trận đấu chính thức, 4 trong số đó tại Premier League. Trong điều khoản cho mượn, M.U đã thong sẵn điều khoản bán đứt Anderson cho Fiorentina với giá chỉ 5 triệu bảng, thấp hơn rất nhiều số tiền 20 triệu bảng bỏ ra mua anh trong quá khứ.