Agnieszka Radwanska đã nối tiếp sự khởi đầu hoàn hảo kể từ đầu năm 2013 khi đánh bại Ana Ivanovic để làm nên cuộc tái đấu với Li Na ở vòng tứ kết, chỉ 10 ngày sau khi đánh bại tay vợt Trung Quốc ở giải Sydney mở rộng.

Từ đầu năm tới giờ, Radwanska chưa hề bỏ phí một set đấu nào trong chuỗi 13 trận thắng liên tiếp của cô. Tay vợt số 4 người Ba Lan chỉ mất 70 phút để vượt qua cựu số 1 thế giới với các tỉ số 6-2, 6-4. Radwanska chỉ phạm 4 lỗi đánh hỏng, đồng thời giành tới 7 cú giao bóng ăn điểm trực tiếp.

Cùng lọt vào tứ kết còn có Maria Sharapova, sau khi tay vợt người Nga hạ Kirsten Flipkens với tỉ số chênh lệch 6-1, 6-0 và sẽ gặp tay vợt người đồng hương Ekaterina Makarova - người đã đánh bại hạt giống số 5, Angelique 7-5, 6-3.

Còn ở nội dung đơn nam, tay vợt Czech Tomas Berdych đang mơ đến việc lần đầu tiên góp mặt ở bán kết sau khi đánh bại Kevin Anderson 6-3, 6-2, 7-6 ở vòng 1/8. Năm ngoái, Berdych đã dừng chân ở chính vòng đấu này sau khi thất bại trước Nadal. Nhưng giờ, khi Nadal vắng mặt do chấn thương, Berdych đang tràn đầy cơ hội góp mặt trong top 4 tay vợt mạnh nhất.