Công ty Cổ phần thương mại và dịch vụ tổng hợp An Bình đã nhận được Giấy chứng nhận đầu tư cho Dự án xây dựng nhà ở, văn phòng cho thuê kết hợp dịch vụ thương mại An Bình Tower.

An Bình Tower nằm trong khu vực đông dân cư của xã Cổ Nhuế, Từ liêm, Hà Nội. Dự án gồm 24 tầng được thiết kế hiện đại: 2 tầng hầm, 3 tầng văn phòng và dịch vụ thương mại, 21 tầng chung cư với hai loại diện tích 85 và 100m2/căn hộ sẽ cung cấp cho cư dân ở đây168 căn hộ tiện nghi với giá dự kiến khoảng 18-19 triệu đồng/m2.

Đại diện chủ đầu tư, ông Lê Anh Tùng cho biết, Công ty cùng với nhóm chuyên gia tư vấn của CEN group đã cùng nhau nghiên cứu kỹ lưỡng và tính toán về thị trường, về những lợi thế vị trí của dự án. Từ đó đưa ra quyết định định vị phân khúc sản phẩm cho dự án, nhằm hướng tới những khách hàng có nhu cầu thực sự về nhà ở.

Chủ đầu tư, Công ty Cổ phần thương mại và dịch vụ tổng hợp An Bình cũng đã ký hợp đồng tư vấn kế hoạch và chiến lược bán hàng và ủy quyền giao dịch qua sàn đối với Sàn giao dịch Bất động sản Thế Kỷ.

Nguyễn An