Amway Việt Nam và tổ chức Operation Smile chính thức khởi động chương trình khám sàng lọc và phẫu thuật miễn phí cho trẻ em bị hở môi, hở hàm ếch và các dị tật về hàm mặt. Chương trình diễn ra từ ngày 21 đến 25 tháng 01 năm 2013 tại Bệnh viện Hữu Nghị Việt Nam – Cu Ba, 37 Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Ước tính sẽ có khoảng 70 bệnh nhi đến từ Hà Nội và các tỉnh phía Bắc được khám và điều trị trong chương trình này, với lịch khám và chữa bệnh như sau:

• 21/01/2013: Khám sàng lọc cho bệnh nhi

• 22 – 25/01/2013: Phẫu thuật

Đây là chương trình đầu tiên của năm 2013, nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Vì Trẻ Em One-by-One của Amway Việt Nam, với mục tiêu mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Đây cũng là năm thứ 6 liên tiếp đánh dấu sự hợp tác giữa Amway Việt Nam và Operation Smile trong chương trình này. Trong 5 năm qua, Chiến dịch Vì trẻ em One by One của Amway Việt Nam đã giúp đỡ hơn 4.000 trẻ em kém may mắn trên khắp cả nước thông qua các chương trình hỗ trợ về y tế, chăm sóc sức khỏe, giáo dục, tư vấn và hướng nghiệp, thể hiện cam kết lâu dài của Amway Việt Nam trong các dự án hỗ trợ cộng đồng.