AMPL SmartBag là một chiếc ba lô có tích hợp sẵn pin sạc di động và có cổng kết nối USB ở tất cả các ngăn để người dùng sạc thiết bị khi cần. Dự án này sau khi đưa lên Indiegogo để gây quỹ đã nhanh chóng đạt được con số hơn 214.000 USD.

AMPL SmartBag có tổng cộng 6 ngăn chứa và ngăn đựng laptop, đủ chỗ để nhiều loại thiết bị khác nhau. Phiên bản cơ bản có giá bán 249$ qua chiến dịch gây quỹ trên Indiegoo, bao gồm 1 cục pin sạc được tích hợp sẵn, dung lượng 18,5 Wh, cho phép sạc iPhone khoảng 3 lần.

Người dùng có thể mua thêm các cục pin sạc khác bán rời để gắn vô ba lô, tăng dung lượng nếu cần. Khi nâng lên mức dung lượng cao nhất, các cục pin sạc sẽ có thể sạc được iPad, sạc được laptop 2 lần và thêm 1 lần sạc iPhone. Với những người hay đi du lịch mạo hiểm, xa những khu vực có điện thì đây là một giải pháp khá tốt.

Các cục pin sạc đi kèm với ba lô cũng có thể tháo rời ra và sử dụng như một cục sạc thông thường khác. Bạn có thể tháo cục pin ra và để vào túi áo hay túi xách nhỏ hoặc bàn ăn nếu như không cần phải mang ba lô theo. Trong khi đó cục pin “Laptop Boost” lớn có thêm đầu chuyển cho ra giắc cắm dạng thông thường để phù hợp với các adapter có sẵn của laptop. Ở mặt sau, dưới tay nắm của ba lô có một ngăn chứa dây cắm điện để sạc cho cục pin dự phòng bên trong. Trước lúc đi ngủ, bạn có thể cắm dây này vào ổ điện trong nhà để sạc pin cho ba lô.

Vì là một ba lô thông minh nên AMPL SmartBag cũng có các tính năng hiện đại như màn hình cảm ứng để hiển thị mức dung lượng pin sạc còn lại; một ứng dụng cho nền tảng iOS để theo dõi mức dung lượng pin, nhiệt độ trong giỏ. Đặc biệt, nó cũng có chức năng cảnh báo nếu bạn để quên giỏ trong quán cà phê hoặc đâu đó, tính năng này cũng sẽ chống được chuyện trộm ba lô.

Phần đáy của AMPL SmartBag có một tấm nhựa cứng để chống sốc cho các thiết bị bên trong. Bên trong có các lớp đệm xốp mềm, bảo vệ an toàn cho máy móc. Ở bên ngoài thì nó được phủ một lớp chất liệu chống nước, có thể đi thoải mái dưới mưa.

Hiện tại các bạn có thể đặt mua AMPL SmartBag thông qua Indiegogo trong thời gian 8 ngày tới, với giá là 249$. Thời gian giao hàng dự kiến là vào khoảng tháng 9.

Theo: Indiegogo