AirPods - mẫu tai nghe không dây được Apple công bố cùng với bộ đôi iPhone 7 của Apple đã bị trì hoãn ngày bán ra thị trường.

AirPods hoan ban ra den dau nam 2017 - Anh 1

AirPods có thể bị hoãn ngày bán ra đến đầu năm 2017

Theo PhoneArena, trong một diễn biến mới nhất Apple thông báo hoãn lại ngày bán ra sản phẩm này, và chưa có thời gian cụ thể sản phẩm ra thị trường.

"Chúng tôi cần một ít thời gian hoàn thiện sản phẩm trước khi AirPods bán ra thị trường", phát ngôn viên của Apple - Trudy Muller cho biết với Reuters.

Hiện tại, theo giới thạo tin việc Apple trì hoãn AirPods là vì "nhà táo" phát hiện ra một số lỗi trong mẫu tai nghe không dây mới này, vì thế Apple buộc phải hoãn lại ngày tung ra sản phẩm, dù kế hoạch ban đầu là sẽ bán ra trong tháng 11 này.

Nguồn tin ban đầu còn cho biết, AirPods có thể sẽ bị hoãn đến tháng 1.2017 mới được bán ra, do Apple cần thêm thời gian hoàn thiện sản phẩm.

Được biết, AirPods ra mắt cùng với bộ đôi iPhone 7 và được Apple bỏ jack cắm tai nghe 3,5 mm truyền thống. Cụ thể, AirPods có thể làm việc với chiếc iPhone 5 trở lên, iPad mini 2 trở lên, iPod thế hệ 6 trở lên, các mẫu iPad Air và iPad Pro.

Bên cạnh đó, AirPods còn có thể kết nối được với cả mẫu đồng hồ thông minh Apple Watch, với yêu cầu chiếc đồng hồ này phải đang sử dụng hệ điều hành watchOS 3.

Thành Luân