Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ AIA (Việt Nam) phát động chương trình “Sống khỏe” nhân kỷ niệm 1 năm ngày AIA trở thành tập đoàn độc lập. Đây là chương trình dài hạn với nhiều hoạt động phong phú và rất bổ ích nhằm khuyến khích đội ngũ đại lý, nhân viên của AIA và cộng đồng ý thức về “Sống khỏe” cũng như có những thói quen tốt để có một cuộc sống khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần.

Tại Việt Nam, Ngày hội “Sống khỏe” được tổ chức vào ngày 29.10.2011 tại nhà tập luyện thể thao Phú Thọ, với sự tham gia của hơn 800 nhân viên, đại lý AIA Việt Nam và gia đình. Ngoài việc tham gia các bài tập thể dục buổi sáng được các huấn luyện viên thể dục hướng dẫn, các cá nhân tham dự Ngày hội “Sống khỏe” còn được các chuyên gia tư vấn về dinh dưỡng cũng như chia sẻ những kiến thức giúp cân bằng cuộc sống, giảm stress và cách phòng ngừa bệnh tật.

Cùng với Việt Nam, các công ty thành viên khác của AIA trên khắp khu vực châu Á - Thái Bình Dương như Trung Quốc, Hồng Kông, Singapore, Malaysia, Thái Lan, Australia, Ấn Độ...cũng tiến hành nhiều hoạt động liên quan đến chủ đề “Sống khỏe”.