Nếu bạn sở hữu những tướng mạo này cả đời bạn sẽ không bao giờ phải âu sầu, phiền muộn vì tiền bởi tài vận hanh thông, cơ hội phát tài luôn có.

Ai so huu 8 net tuong nay, ca doi an sung mac suong - Anh 1

Theo đăng tải trên trang mạng Sina (Trung Quốc), ai may mắn sở hữu những tướng mạo này sẽ là người trọn đời tài vận hanh thông, tiền tiêu không phải suy nghĩ. Vòng ba chính là phần đại diện "nguồn vốn" cho cơ hội phát tài của bạn. Nguồn vốn này không chỉ đơn giản là tiền bạc mà còn là trí tuệ, vận thế và sức khỏe của chính bạn. Nguồn ảnh: Internet.

Ai so huu 8 net tuong nay, ca doi an sung mac suong - Anh 2

Người nào sở hữu một vòng 3 đầy đặn, căng tròn tức bạn đang có cơ hội sở hữu một nguồn vốn vô cùng dồi dào, nhiều cơ hội phát tài trong đời. Nguồn ảnh: Internet.

Ai so huu 8 net tuong nay, ca doi an sung mac suong - Anh 3

Đàn ông tay nhỏ sẽ có bạc tỷ khiến bao người phải mơ ước. Nếu bàn tay có da hồng hào thì tài vận càng hanh thông. Nguồn ảnh: Internet.

Ai so huu 8 net tuong nay, ca doi an sung mac suong - Anh 4

Phụ nữ có ngón tay thon dài sẽ là người quản lý két tiền đầy, chắc chắn tài vận rất vượng không cần phải ưu tư buồn phiền về tiền. Nguồn ảnh: Internet.

Ai so huu 8 net tuong nay, ca doi an sung mac suong - Anh 5

Nếu phụ nữ có bầu ngực hơi xệ, đàn ông ngực có thịt đầy xệ như Phật Di Lặc chính là người giàu có. Chỉ cần một số vốn ít ỏi nhưng vẫn có thể có cơ hội kiếm được nhiều tiền. Nguồn ảnh: Internet.

Ai so huu 8 net tuong nay, ca doi an sung mac suong - Anh 6

Nhưng với tính cách không giỏi "cong lưng luồn cúi, bon chen" nên bạn không thích hợp làm doanh nhân. Đầu tư cổ phiếu chính là một trong những con đường phát tài của bạn. Nguồn ảnh: Internet.

Ai so huu 8 net tuong nay, ca doi an sung mac suong - Anh 7

Cổ dài là người có tham vong quyền lực lớn, thích chi phối, thích nắm quyền, thích chiếm thế thượng phong. Chính vì thế, bạn luôn nỗ lực không ngừng sẽ đem lại nhiều cơ hội phát tài kiếm được nhiều tiền. Nguồn ảnh: Internet.

Ai so huu 8 net tuong nay, ca doi an sung mac suong - Anh 8

Nhưng nếu không biết hạn chế những tham vọng của bản thân thì khó có thể tích lũy được tiền bạc. Nguồn ảnh: Internet.

Ai so huu 8 net tuong nay, ca doi an sung mac suong - Anh 9

Bụng phẳng là người có chỉ số IQ tương đối cao, thêm tài năng nghệ thuật lớn, vận tài phú rất tốt. Cách nghĩ và sự sáng tạo của bạn sẽ mang lại cho bạn những khoản tiền lớn. Nguồn ảnh: Internet.

Ai so huu 8 net tuong nay, ca doi an sung mac suong - Anh 10

Nhưng chính tính thích tò mò ưa mạo hiểm rất dễ khiến bạn vì một chuyện gì đó mà một lần tất tay mà thành trắng tay. Nguồn ảnh: Internet.

Ai so huu 8 net tuong nay, ca doi an sung mac suong - Anh 11

Khi duỗi tay nếu khuỷu tay có hốc tròn như tổ chim chính là người sẽ gặp được cơ hội kiếm tiền cực kỳ may mắn trong đời. Nếu có thể có thể kiềm chế tính nôn nóng, bộp chộp của mình chắc chắn bạn sẽ trở thành người giàu sang và thành công lớn. Nguồn ảnh: Internet.

Ai so huu 8 net tuong nay, ca doi an sung mac suong - Anh 12

Bàn chân nhỏ dài là người giỏi kinh doanh, năng lực tài chính vượt trội hơn người. Nguồn ảnh: Internet.

Ai so huu 8 net tuong nay, ca doi an sung mac suong - Anh 13

Điểm yếu chính là nhân duyên hơn kém, tuy tài vận rất hanh thông nhưng thường phải mang tiếng xấu. Nguồn ảnh: Internet.

Ai so huu 8 net tuong nay, ca doi an sung mac suong - Anh 14

Người sở hữu tứ chi to mập là người rất thích tiên phong trong mọi việc, chỉ cần khống chế tham vọng và thủ đoạn của mình để tránh dẫn đến bất mãn mất đi cơ hội phát tài. Nguồn ảnh: Internet.

Ai so huu 8 net tuong nay, ca doi an sung mac suong - Anh 15

Mẫu người này không được quý nhân giúp đỡ. mọi thành công đều tự dựa vào bản thân mình, chính nhờ vào khả năng và cá tính mà có khi một quyết định táo bạo của bạn giúp bạn trở thành tỷ phú sau một đêm. Nguồn ảnh: Sina. (Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, cung cấp nội dung mang tính trắc nghiệm vui cho bạn đọc).