Đại diện của Ba Lan, Indonesia, Mexico, New Zealand... được chuyên trang sắc đẹp Missosology dự đoán giành thứ hạng cao tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2016.

Ai se dang quang Hoa hau Quoc te 2016? - Anh 1

Missosology dự đoán đại diện của Ba Lan Magdalena Bienkowska sẽ đoạt vương miện Hoa hậu Quốc tế 2016 bởi cô gái này không chỉ mang vẻ đẹp chuẩn mực châu Âu mà còn rất thân thiện, dễ mến trong mắt các thí sinh. (Ảnh: Missosology)

Ai se dang quang Hoa hau Quoc te 2016? - Anh 2

Đại diện đến từ Indonesia Felicia Hwang được dự đoán về thứ 2 trong cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2016. Cô ghi điểm với vẻ ngoài xinh đẹp, sự tự tin và sẵn sàng giành chiến thắng tại cuộc thi. (Ảnh: Missosology)

Ai se dang quang Hoa hau Quoc te 2016? - Anh 3

Đến từ Mexico, Geraldine Ponce xếp thứ 3 trong bảng xếp hạng của Missosology. Từ khi bước chân vào cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2016, cô gái mang vẻ đẹp đậm chất Latin này luôn trở thành tâm điểm của sự chú ý. (Ảnh: Missosology)

Ai se dang quang Hoa hau Quoc te 2016? - Anh 4

Missosology còn dự đoán vị trí thứ 4 sẽ thuộc về Jessica Tyson - đại diện của New Zealand. Cô gái tóc vàng này sở hữu nhan sắc đẹp lộng lẫy không kém những người mẫu của Victoria's Secret. (Ảnh: Missosology)

Ai se dang quang Hoa hau Quoc te 2016? - Anh 5

Đến từ Phần Lan, Emilia Seppanen xếp thứ 5 trong bảng xếp hạng của Missosology. Các chuyên gia đánh giá Emilia sở hữu thân hình cân đối. Cô còn ghi điểm bởi nụ cười tỏa nắng, mái tóc xoăn vàng cùng sự thân thiện. (Ảnh: Missosology)

Ai se dang quang Hoa hau Quoc te 2016? - Anh 6

Danea Panta đến từ Peru hút hồn người đối diện với đôi môi quyến rũ cùng ánh mắt sắc sảo. Mặc dù xếp ở vị trí thứ 6 trong bảng xếp hạng của Missosology nhưng Danea Panta có thể sẽ mang đến bất ngờ lớn trong đêm chung kết. (Ảnh: Missosology)

Ai se dang quang Hoa hau Quoc te 2016? - Anh 7

Vị trí thứ 7 được Missosology dự đoán thuộc về Kylie Verzosa đến từ cường quốc nhan sắc Philippines. Luôn vui vẻ, dễ gần, Kylie Verzosa thực sự chiếm được cảm tình của nhiều khán giả cuộc thi. (Ảnh: Missosology)

Ai se dang quang Hoa hau Quoc te 2016? - Anh 8

Cũng đến từ một cường quốc nhan sắc, Jessica Duarte - đại diện của Venezuela xếp thứ 8. Cô có lẽ biết rằng đương kim Hoa hậu Quốc tế là đồng hương và khó có khả năng nhan sắc của một nước sẽ giành vương miện trong hai năm liên tiếp. (Ảnh: Missosology)

Ai se dang quang Hoa hau Quoc te 2016? - Anh 9

Vị trí thứ 9 thuộc về thí sinh đến từ Guadeloupe Presile Adolphe. Cô được đánh giá trưởng thành và chuyên nghiệp hơn so với lứa tuổi 19. Presile cũng rất tự tin và sở hữu thân hình vô cùng quyến rũ. (Ảnh: Missosology)

Ai se dang quang Hoa hau Quoc te 2016? - Anh 10

Đến từ Belarus, Palina Tsehalka đứng ở vị trí thứ 10 bởi vẻ đẹp lộng lẫy như một ngôi sao của Hollywood. Cô không thực sự quá nổi bật nhưng vẫn là nhân tố bí ẩn vì mang trong mình năng lượng tích cực. (Ảnh: Missosology)

Ai se dang quang Hoa hau Quoc te 2016? - Anh 11

Kelly Yeuk Lam Chan - đại diện của Hong Kong xếp ở vị thứ 11 nhờ nhan sắc xinh đẹp. Cô cũng là một thí sinh có tính cách điềm đạm. Ngoài ra, Kelly Yeuk Lam Chan có thể nói trôi chảy tiếng Anh. (Ảnh: Missosology)

Ai se dang quang Hoa hau Quoc te 2016? - Anh 12

Đôi mắt đẹp hút hồn và nụ cười quyến rũ của Csillag Szabo - đại diện đến từ Hungary chiếm được cảm tình của nhiều khán giả. Cô xếp ở vị trí thứ 12 trong bảng xếp hạng của Missosology. (Ảnh: Missosology)

Ai se dang quang Hoa hau Quoc te 2016? - Anh 13

Missosology cũng dự đoán vị trí thứ 13, 14 và 15 tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2016 sẽ lần lượt thuộc về đại diện của Ghana (Cindy Kofie), Australia (Alexandra Britton) và Puerto Rico (Gabriela Berrios). (Ảnh: Missosology)