Những cử chỉ đầy tình cảm như hôn má, đút thức ăn, trao nhẫn của Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ dành cho nhau ai dám bảo đấy không phải tình yêu?

Ai dam bao Mr Dam khong yeu Duong Trieu Vu khi xem anh nay - Anh 1

Dù mới gia nhập showbiz từ năm 2010 nhưng mối quan hệ thân thiết của giữa Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ đã có từ trước đó khá lâu, khi Dương Triệu Vũ hoạt động ở hải ngoại. Sau khi về nước, Đàm Vĩnh Hưng thường xuyên đồng hành cùng đàn em trong các hoạt động nghệ thuật và cuộc sống.

Ai dam bao Mr Dam khong yeu Duong Trieu Vu khi xem anh nay - Anh 2

Trong dịp sinh nhật gần đây, Đàm Vĩnh Hưng đăng tấm ảnh ghép của cả hai, trong đó có khoảnh khắc Dương Triệu Vũ hôn má Đàm Vĩnh Hưng đầy tình cảm. Bức ảnh được nhiều người ngầm hiểu hai nam ca sĩ có mối quan hệ đặc biệt.

Ai dam bao Mr Dam khong yeu Duong Trieu Vu khi xem anh nay - Anh 3

Thế nhưng, trước tin đồn tình cảm, Dương Triệu Vũ nhiều lần lên tiếng phản pháo, anh coi Mr Đàm như người anh trai và ngược lại, thậm chí mối quan hệ này được gọi là tri kỷ. Nam ca sĩ cũng cho biết, cả hai đều coi bố mẹ của nhau như ruột thịt.

Ai dam bao Mr Dam khong yeu Duong Trieu Vu khi xem anh nay - Anh 4

Dù phủ nhận nhưng cả hai thường xuyên bị bắt gặp mặc đồ đôi khi xuất hiện cùng nhau. Dương Triệu Vũ còn nhiều lần dành cái hôn tình cảm cho "anh trai" của mình.

Ai dam bao Mr Dam khong yeu Duong Trieu Vu khi xem anh nay - Anh 5

Trong mọi hoạt động nghệ thuật của Dương Triệu Vũ đều không thể thiếu sự đồng hành và ủng hộ rất lớn từ Đàm Vĩnh Hưng.

Ai dam bao Mr Dam khong yeu Duong Trieu Vu khi xem anh nay - Anh 6

Cả hai thường xuyên chăm sóc nhau từ trang phục cho đến kiểu tóc ở trong hậu trường.

Ai dam bao Mr Dam khong yeu Duong Trieu Vu khi xem anh nay - Anh 7

Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ thường xuyên như "hình với bóng" khi cùng tham gia gameshow Tuyệt đỉnh song ca.

Ai dam bao Mr Dam khong yeu Duong Trieu Vu khi xem anh nay - Anh 8

Dương Triệu Vũ tự tay đeo nhẫn cho Đàm Vĩnh Hưng ngay trên sân khấu và chia sẻ đây là món quà được mua bằng thù lao đi diễn của mình. Khi được hỏi, Dương Triệu Vũ hóm hỉnh nói đây là "nhẫn cầu hôn" của hai người.

Ai dam bao Mr Dam khong yeu Duong Trieu Vu khi xem anh nay - Anh 9

Mỗi khi xuất hiện cùng nhau, cặp đôi không chỉ gây chú ý với phong cách "ton sur ton" mà còn là những cử chỉ tình cảm, đáng yêu.

Ai dam bao Mr Dam khong yeu Duong Trieu Vu khi xem anh nay - Anh 10

Suốt một tuần qua, cặp đôi Đàm Vĩnh Hưng - Dương Triệu Vũ đã khiến cộng đồng mạng “đứng ngồi không yên” khi phát thiệp mời cho bạn bè, đồng nghiệp đến tham dự “tiệc tri kỷ”, đánh dấu 14 năm 9 tháng quen nhau của cả hai. Không ít lời đồn đoán cho rằng đây là đám cưới của Mr. Đàm và học trò, nhưng người trong cuộc vẫn một mực phủ nhận không có hôn lễ nào hết.

Ai dam bao Mr Dam khong yeu Duong Trieu Vu khi xem anh nay - Anh 11

Tại bữa tiệc, Đàm Vĩnh Hưng tặng cho người em chiếc vỏ gối được chính anh thêu tay và mong món quà sẽ luôn đồng hành bên người tri kỷ của mình.

Ai dam bao Mr Dam khong yeu Duong Trieu Vu khi xem anh nay - Anh 12

Đàm Vĩnh Hưng cũng hứa sẽ thay mặt bố mẹ Hoài Linh chăm sóc, yêu thương Dương Triệu Vũ như một phần cơ thể của chính mình.