- Hai nhân tố cực kỳ quan trọng của Man City sẽ không kịp bình phục chấn thương để góp mặt trong trận lượt đi vòng knock-out Champions League với Barcelona.

Hai nhân tố cực kỳ quan trọng của Man City sẽ không kịp bình phục chấn thương để góp mặt trong trận lượt đi vòng knock-out Champions League với Barcelona.

HLV Pellegrini đã xác nhận thông tin trên. Dẫu vậy, ông cũng được an ủi hơn phần nào khi Samir Nasri, Nastasic và Javi Garcia đều có thể ra sân.

Aguero dính chấn thương gân kheo trong trận gặp Tottenham. Trong khi đó, Fernandinho phải ngồi ngoài do căng cơ đùi trong quá trình tập luyện.

Bộ đôi Aguero - Fernandinho lỡ trận lượt đi vòng knock-out cúp C1

Pellegrini cho biết, cả hai trụ cột trên sẽ cần hơn một tuần để hồi phục thể lực. Chính vì thế, Aguero và Fernandinho sẽ vắng mặt 3 trận sắp tới gặp Sunderland, Chelsea tại FA Cup và Barca.

Ngoài tin dữ về Aguero và Fernandinho, Pellegrini có thể lạc quan hơn về các trường hợp khác.

Cả Samir Nasri, Matija Nastasic và Javi Garcia đều đã trở lại tập luyện bình thường cùng các đồng đội. Bộ ba trên sẵn sàng ra sân trong cuộc chạm trán Chelsea cuối tuần này.

"Javi Garcaia thời gian qua đã gặp nhiều khó khăn về vấn đề chấn thương. Nastasic thì bị đau nhẹ phần đầu gối. Tuy nhiên, họ đang bình phục rất tốt." - Pellegrini chia sẻ.

* T.A