Agribank chi nhánh Bắc Hải Phòng đã trao 4 con bê giống (trị giá 20 triệu đồng/con) tặng 2 hộ nghèo là Phạm Thị Hạt và Nguyễn Văn Mên.

Agribank chi nhanh Bac Hai Phong trao qua cho tre mo coi va ho ngheo - Anh 1

Đại diện Agribank Bắc Hải Phòng trao quà.

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) chi nhánh Bắc Hải Phòng vừa phối hợp Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi Hải Phòng trao 101 triệu đồng tặng các hộ nghèo và trẻ mồ côi tại xã Việt Hải, huyện Cát Hải, Hải Phòng.

Agribank chi nhánh Bắc Hải Phòng đã trao 4 con bê giống (trị giá 20 triệu đồng/con) tặng 2 hộ nghèo là Phạm Thị Hạt và Nguyễn Văn Mên. Song song đó, Agribank chi nhánh Bắc Hải Phòng còn trao 7 suất học bổng (trị giá 3 triệu đồng/suất ) cho học sinh là trẻ mồ côi trên địa bàn xã.

Mới thành lập từ 01/01/2016, Agribank Chi nhánh Bắc Hải Phòng tuy còn bộn bề trong hoạt động kinh doanh cũng như ổn định tổ chức, nhưng Chi nhánh luôn quan tâm đến công tác an sinh xã hội. Trước đó, ngày 04/11/2016 Agribank Chi nhánh Bắc Hải Phòng đã trao 67 suất quà tặng cho các hộ nghèo ở xã Mỹ Đồng, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng.

Đây cũng là những hoạt động thiết thực của Agribank chi nhánh Bắc Hải Phòng hưởng ứng tháng cao điểm hành động vì người nghèo (từ 17/10 đến 18/11/2016) do Ban thường trực ủy ban Trung ương Mặt trận tổ quốc Việt Nam và Ban vận động quỹ “vì người nghèo” Trung ương phát động.

Thông qua hoạt động từ thiện, Agribank chi nhánh Bắc Hải Phòng mong muốn góp phần giúp các hộ nghèo sinh kế để phát triển kinh tế gia đình, cải thiện thời sống; hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục thực hiện ước mơ đến trường. Hoạt động an sinh của Agribank Chi nhánh Bắc Hải Phòng đã được chính quyền địa phương ghi nhận và đánh giá cao.

Đăng Giới