Trong buổi họp báo trước trận đấu thứ hai bảng B AFF Suzuki Cup 2016, HLV Hữu Thắng giành sự tôn trọng đối thủ.

Nhà cầm quân Hữu Thắng: “Đó vẫn là một tập thể gắn kết mạnh. Ở những thời điểm khó khăn nhất với Campuchia, họ vẫn thể hiện được sự đáng sợ”.

AFF Suzuki Cup 2016: HLV Huu Thang ton trong doi thu - Anh 1

HLV Hữu Thắng giành sự tôn trọng cao cho đối thủ Malaysia

Tại bán kết giải này cách đây 2 năm tuyển Việt Nam đã để thua đối thủ tại Mỹ Đình, đó vẫn là một trong số những thất bại khó nhằn nhất của các đội tuyển Việt Nam tại sân chơi khu vực. Có lẽ đây chính là lý do HLV Hữu Thắng tỏ ra thận trọng.

Trên thực tế, Malaysia không bao giờ là đối thủ dễ dàng trong các giải đấu khu vực. Thêm vào đó truyền thông nước này cũng góp phần “giấu bài” mỗi khi đội tuyển quốc gia này tranh giải.

Trong khi đó, HLV Ong Kim Swee của Malaysia chia sẻ: “Với thời tiết nắng nóng, chơi một trận đấu là không dễ dàng. Nhưng chúng tôi hy vọng sẽ không phải chịu những bàn thua giống như trận trước” .

Trận đấu then chốt của Việt Nam và Malaysia sẽ diễn ra 15h chiều mai 23-11 trong điều kiện nắng nóng của xứ Miến Điện. Đây sẽ là trận đấu khó khăn đối với cả hai đội bởi một trận thua sẽ ảnh hưởng tới việc giành tấm vé vào bán kết, trong khi đó một trận thăng sẽ gần như mang lại quyền đi tiếp.

Sơn Triệu