(BongDa.com.vn) - CEO của AC Milan, ông Adriano Galliani, xác nhận đội bóng của ông đang rất muốn sở hữu 2 cầu thủ của Chelsea là Fernando Torres và Marco van Ginkel.

(BongDa.com.vn) - CEO của AC Milan, ông Adriano Galliani, xác nhận đội bóng của ông đang rất muốn sở hữu 2 cầu thủ của Chelsea là Fernando Torres và Marco van Ginkel .

Được biết, Torres được Filippo Inzaghi nhắm đến từ trước khi Mario Balotelli ra đi. Nhưng vì nhiều lý do, Milan vẫn chưa thể chiêu mộ ngôi sao này.

Chelsea vốn không mặn mà với việc giữ chân Torres. Cuối tuần qua, khi The Blues tiếp đón Leicester City trên sân nhà, tiền đạo người Tây Ban Nha thậm chí không được điền tên vào danh sách dự bị.

Ginkel được xem là mục tiêu thiết thực của Milan

Về phần Milan, họ đang tích cực thuyết phục Chelsea để có được Torres bởi hàng công của đội chủ sân San Siro lúc này không đảm bảo chất lượng cho mùa giải gian nan phía trước.

Mới đây, chính Adriano Galliani trực tiếp xác nhận rằng Milan cần có Torres. Ông chia sẻ: “Chúng tôi đang đi đến giai đoạn cuối cùng của thị trường chuyển nhượng. Hãy chờ xem liệu chúng tôi có thể ký hợp đồng với một cầu thủ hàng đầu hay không. Đó là mục tiêu quan trọng nhất của chúng tôi lúc này. Torres là một cầu thủ đẳng cấp, chúng tôi đang xem xét để chiêu mộ anh ta hoặc một cầu thủ khác.

Ngoài Torres, Milan cũng đang để mắt đến Van Ginkel, một tiền vệ trẻ đầy triển vọng của Chelsea. Galliani nói thêm: “Mua Ginkel có vẻ như là một khả năng thực tế. Chúng tôi đã gửi lời đề nghị tới Chelsea. Bây giờ chúng tôi đang chờ họ trả lời nhưng chúng tôi khá lạc quan.”

Ginkel gia nhập Chelsea hồi mùa hè năm ngoái. Hiện tại, anh không có nhiều cơ hội ra sân ở Stamford Bridge và Chelsea đang tìm nơi để gửi tiền vệ này đi “học việc” hòng tích lũy thêm kinh nghiệm.