Nữ ca sĩ 28 tuổi Adele đã có dự định trở về nghiệp giáo viên sau khi hoàn tất tour lưu diễn thế giới của mình.

Ngôi sao ca nhạc Adele vừa hoàn tất tour lưu diễn thế giới và đang có kế hoạch dạy môn âm nhạc tại trường BRIT ở London, Anh. Một nguồn tin chia sẻ với tờ The Sun: “Adele rất mãn nguyện với thành công của mình và vẫn thường chia sẻ về chuyện khởi nghiệp trong suốt tour diễn”.

Adele se ve lam "co giao lang" sau tour the gioi - Anh 1

Adele sẽ tham gia giảng dạy bộ môn âm nhạc tại trường BRIT ở London, Anh sau khi kết thúc tour thế giới.

Trưởng bộ môn âm nhạc tại trường BRIT, thầy Tony Castro chia sẻ Adele đã có buổi nói chuyện tại trường với các học sinh về việc viết nhạc và điều này khiến nữ ca sĩ bắt đầu suy nghĩ về nghề giáo. Thầy nói thêm: “Chia sẻ về chuyện giáo viên có tầm ảnh hưởng thế nào tới các em khiến cô ấy nghĩ nghiêm túc hơn về việc dạy học. Khi cô ấy kết thúc tour diễn, cô ấy sẽ tham gia dạy học một số lớp”.

Trong khi đó, nữ ca sĩ cũng đang ấp ủ việc có một em bé thứ hai. Adele chia sẻ với các fans trước khi nói lời tạm biệt tại Phoenix, Arizona: “Tôi sẽ gặp lại các bạn sau. Và với một tư cách khác. Tôi sẽ có một em bé nữa”.

Adele se ve lam "co giao lang" sau tour the gioi - Anh 2

Adele chia sẻ mình sẽ có một em bé nữa trong tiếng hò reo của các fans tại sân khấu Phoenix, Arizona, Mỹ.

Adele vừa thực hiện tour lưu diễn thế giới sau thời gian vắng bóng sân khấu. Cô có sự trở lại ngoạn mục từ cuối năm 2015 với ca khúc “Hello”.

Bài hát đã gặt hái được hàng loạt những kỷ lục như video đạt nhiều lượt xem nhất trong vòng 24 giờ trên YouTube (với 27,7 triệu lượt xem, vượt qua MV "Bad Blood" của Taylor Swift), là MV cán mốc 100 triệu lượt xem nhanh nhất trong vòng hơn 4 ngày. Cùng với đó, album "25" cũng phá vỡ kỉ lục thế giới của Utada Hikaru, trở thành album bán chạy nhất mọi thời đại trong vòng một tuần.

Ngọc Trâm

Ảnh: Sưu tầm